Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Việc thiết lập một văn phòng mới là một điều thú vị. Cho dù bạn đã phát triển doanh nghiệp một người của mình thành một hoạt động lớn hơn, nâng cấp lên một không gian lớn hơn hay đơn giản là thay thế đồ nội thất văn phòng của bạn, có một số mẹo và thủ thuật cần làm theo để đảm bảo nội thất văn phòng mới của bạn hiện đại, gắn kết và hoàn hảo cho không gian của bạn và nhóm của bạn.

Một số văn phòng chỉ yêu cầu một vài bàn và ghế, trong khi những văn phòng khác có phòng chờ lớn, phòng họp hoặc khu vực làm việc chung cần trang bị nội thất. Dù văn phòng hay thương hiệu của bạn theo phong cách nào, thì việc làm theo những mẹo chọn mua đồ nội thất văn phòng hiện đại sau đây sẽ giúp bạn tạo ra một không gian văn phòng hoàn hảo của mình!

Các bài viết liên quan:

Thiết lập ngân sách

Nếu không thiết lập một ngân sách thực tế, bạn có thể sẽ tiêu hết số tiền hiện có của mình vào một chiếc bàn phòng hội đồng bằng gỗ gụ và không có ghế cho đến năm tài chính tiếp theo! Tính toán số tiền bạn có thể chi cho đồ nội thất và các phụ kiện hoặc công nghệ có liên quan để bạn có thể tập trung tìm kiếm của mình vào đúng nơi.

Khi bạn đặt ngân sách, bạn cũng sẽ có thể tìm ra chính xác số lượng sản phẩm bạn cần. Sau đó, bạn có thể bắt đầu liên hệ với các nhà cung cấp nội thất văn phòng hiện đại để tìm hiểu giá cả.

Đặt Ergonomics và Sự thoải mái lên hàng đầu

Mua đồ nội thất chỉ vì vẻ ngoài của nó là điều tuyệt vời nếu bạn đang trang trí một phòng khách hiếm khi được sử dụng. Khi mua đồ nội thất văn phòng, suy nghĩ về sự thoải mái và công thái học là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét. Nhân viên thoải mái sẽ hạnh phúc và nhân viên hạnh phúc sẽ làm việc hiệu quả hơn! Không ai muốn làm việc trên bàn với một chiếc ghế không thoải mái.

Công Trình Thi Công cung cấp các loại ghế văn phòng hiện đại, hoàn hảo cho phòng làm việc, văn phòng cá nhân và phòng họp. Chúng thoải mái, tiện dụng và có nhiều kích thước và chất liệu bọc khác nhau để phù hợp với thương hiệu và thiết kế nội thất của bạn. Nội thất văn phòng tiện dụng có thể vừa hiện đại vừa tiện nghi mà không vượt quá ngân sách của bạn!

Gazel Arm Office, Tulip Arm Office và Crescent Office là một số loại ghế văn phòng khác biệt của chúng tôi được sử dụng trong các văn phòng trên khắp thế giới. Dù thiết kế và thương hiệu văn phòng của bạn là gì, Công Trình Thi Công đều có giải pháp hiện đại cho bạn.

Kho

Tìm kiếm các giải pháp lưu trữ cho một không gian văn phòng là chìa khóa cho sự tổ chức và đơn giản. Mở văn phòng của bạn với nhiều giải pháp lưu trữ tại chỗ có nghĩa là bạn sẽ giữ được ngăn nắp lâu hơn. Việc đưa ra các giải pháp lưu trữ khi đang di chuyển có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Sử dụng bàn làm việc có bộ lưu trữ tích hợp là cách hoàn hảo để cho phép nhân viên của bạn luôn ngăn nắp. Mua giá đỡ cho tủ đựng quần áo và các khu vực chung cũng có thể giúp lưu trữ nguồn cung cấp để tủ quần áo không bị đầy quá nhanh. Việc thiết lập bộ lưu trữ trên tường cũng là chìa khóa để giữ cho bàn làm việc gọn gàng.

Nhu cầu của nhân viên

Khi chọn đồ nội thất cho văn phòng mới, hãy luôn ghi nhớ nhu cầu của nhân viên và doanh nghiệp của bạn. Bạn có khách hàng đến thăm thường xuyên không? Bạn có tổ chức nhiều cuộc họp toàn công ty không? Có sắp có buồng nhỏ không? Các nhân viên của bạn thích làm việc cùng nhau trong một không gian mở hay riêng lẻ trong những khu vực yên tĩnh hơn?

Biết được nhu cầu và sở thích của nhân viên và hoạt động kinh doanh của bạn giúp bạn quyết định loại đồ nội thất mà bạn sẽ cần. Những chiếc ghế bành lớn, thoải mái trong khu vực chung giúp thúc đẩy các mối quan hệ và các phiên động não. Quầy cao và ghế đẩu trong quầy bar mang đến cho nhân viên và khách hàng một lựa chọn khác để gặp gỡ và làm việc. Có những chiếc ghế bành hoặc ghế sofa như Harmony Sofa hoặc Istanbul Armchair với những chiếc bàn nhỏ giúp thúc đẩy khả năng làm việc độc lập.

Bạn muốn cung cấp cho nhân viên của mình các tùy chọn sẽ giúp họ phát triển. Biết những thứ này là gì trước khi mua đồ nội thất cho không gian văn phòng của bạn sẽ đơn giản hóa tất cả các quy trình!

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đang thịnh hành

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách quán cà phê – Gotit Office 

Với tông màu trầm như nâu, đen và xám, congtrinhthicong đã khéo léo lồng ghép phong cách hiện đại vào thiết kế văn phòng hiện đại của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở hiện đại – Diamond Island Office(Văn phòng đảo kim cương)

Là một căn phòng có diện tích không quá lớn, congtrinhthicong đã đề xuất và tư vấn cho các chủ doanh nghiệp thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách  mở hiện đại. Mục đích để căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế.

Thiết kế nội thất văn phòng theo tông màu sáng-Tầng 1 Đinh Bộ Lĩnh

Màu chủ đạo để kinh doanh là  đỏ cam nhưng là tông màu nóng nên nếu nhìn lâu sẽ dễ bị chói mắt. Do đó, chúng tôi đề xuất ý tưởng thiết kế hiện đại với các điểm nhấn màu sắc.

Nội thất văn phòng hiện đại của Công Trình Thi Công

Nếu bạn đang mở một văn phòng mới hoặc muốn trang trí lại không gian hiện có, Công Trình Thi Công có thể giúp bạn. Chúng tôi có đồ nội thất chuyên dụng cho văn phòng thoải mái, tiện dụng và sẽ giúp thương hiệu của bạn dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí văn phòng hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu một danh mục đồ nội thất hiện đại của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070