Gỗ hay kim loại – Loại nào tốt hơn cho phòng ăn

Có một số điều cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng ăn. Hình dạng của phòng ăn của bạn, số lượng người sẽ sử dụng nó thường xuyên, tần suất bạn có khách – tất cả những yếu tố này đóng một vai trò trong đồ nội thất bạn sẽ mua. Cùng với khả năng chi trả và phong cách vượt thời gian, điều quan trọng là phải chọn một chất liệu cho bộ bàn ghế ăn của bạn sẽ bền lâu, thoải mái và được thi công tốt.

Gỗ hay kim loại - Loại nào tốt hơn cho phòng ăn

Có rất nhiều chất liệu để lựa chọn cho nội thất phòng ăn, mỗi chất liệu đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất là giữa gỗ và kim loại. Quyết định giữa đồ nội thất bằng gỗ hoặc đồ nội thất bằng kim loại có thể khó khăn và thường phụ thuộc vào phong cách độc đáo và ngân sách của bạn. Công Trình Thi Công có một số lời khuyên để giúp bạn chọn chất liệu nội thất phòng ăn hiện đại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Nội thất phòng ăn bằng gỗ


Bàn ghế ăn bằng gỗ nguyên khối là một vật liệu cổ điển. Đó là những gì bạn nghĩ đến khi nghĩ về đồ nội thất truyền thống của thế kỷ này. Nhưng các nhà thiết kế nội thất hiện đại đang sử dụng gỗ nguyên khối để tạo ra những mảng màu hợp thời trang cho phòng ăn mà không hề gợi nhớ đến ngôi nhà của bà bạn!

Gỗ đặc thường là loại nội thất phòng ăn đắt tiền nhất là bàn ăn gỗ nguyên khối. Nó cực kỳ bền và lâu dài và đi kèm với lợi ích là dễ sửa chữa. Tuy nhiên, vì là vật liệu tự nhiên nên nó nở ra và co lại với nhiệt độ, độ ẩm và nhiệt độ lạnh hơn, gây ra sự không đồng đều. Nó cũng có thể xuất hiện các vết xước và mòn, ngay cả khi đã hoàn thiện và điều trị thường xuyên. Nếu phòng ăn của bạn là một khu vực có lượng người qua lại cao, gỗ đặc có thể bắt đầu có tuổi sớm hơn bình thường!

Ngoài ra còn có tùy chọn cho vẻ ngoài bằng gỗ, hoặc veneers, như một sự thay thế cho gỗ nguyên khối. Miễn là nó được dán nhãn rõ ràng với nội thất cốt lõi tốt và lớp hoàn thiện đồng nhất, veneer gỗ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời, ít tốn kém hơn cho gỗ nguyên khối.

Nội thất phòng ăn bằng kim loại


Có một số loại kim loại được sử dụng để xây dựng đồ nội thất ăn uống hiện đại, tuy nhiên, nó được sử dụng thường xuyên hơn cho đế bàn hơn là mặt bàn. Trong khi mặt bàn phòng ăn bằng thép không gỉ sẽ đưa bất kỳ kiểu dáng công nghiệp nào lên cấp độ tiếp theo, chúng hiếm hơn được tìm thấy!

Tuy nhiên, chân bàn bằng kim loại có một số lợi ích hơn gỗ, do khả năng phục hồi của chúng. Chúng không dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc nhiệt độ, có nghĩa là ghế và bàn của bạn sẽ luôn vững chắc trong nhiều năm tới. Chúng cũng không dễ bị xước hoặc xước như gỗ. Nội thất phòng ăn bằng kim loại cũng thường ít tốn kém hơn so với gỗ nguyên khối.

bosphorus chromelegs

Ghế ăn bằng kim loại hiện đại là một trong những lựa chọn đồ nội thất đa dạng nhất hiện nay. Có những thiết kế, phong cách, vải bọc, vải và màu sắc tuyệt vời đang được sử dụng sẽ tôn lên bất kỳ thiết kế nội thất nào. Tham khảo nhiều lựa chọn ghế ăn bằng kim loại của Công Trình Thi Công hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào!

aria wood chairs blog

Trộn và kết hợp cho không gian hoàn hảo của bạn


Dù phong cách và ngân sách của bạn là gì, Công Trình Thi Công có thể giúp bạn tìm được bộ bàn ăn và ghế hiện đại hoàn hảo cho không gian của bạn. Với bàn ăn gỗ, điểm nhấn kim loại, ghế ăn gỗ, ghế ăn kim loại, bạn có thể tìm một bộ phù hợp hoặc lựa chọn những bộ khác nhau để phù hợp với thẩm mỹ của mình nhé!

Trộn kim loại và gỗ, khi được thực hiện một cách trang nhã và nhất quán, là một xu hướng thiết kế hiện đại mà chúng tôi tại Công Trình Thi Công hoàn toàn ủng hộ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra những mảnh ghép hoàn hảo cho phòng ăn hiện đại của bạn! Hãy liên lạc ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070