Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ cá koi sân vườn hiện nay đang được nhiều gia đình có khuôn viên sân vườn rộng dùng để làm hồ cá koi. Chúng mang không gian tươi mát, thiên nhiên vào ngôi nhà của mình.

Xem thêm Làm thế nào để bạn tạo ra những thác nước nhỏ?

Vì vậy trong bài viết hôm này Công Trình Thi Công xin giới thiệu những mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp. Có thể mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn để thiết kế hồ cá koi cho mình nếu chưa biết làm sao cho đẹp.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 2
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 1
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 2
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 3
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 4
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 5
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 7
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 8
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 9
Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 10
Mẫu hồ cá koi sân vườn làm bằng kính đẹp 6

Ý tưởng về hồ cá sân sau

Ý tưởng hồ cá koi

Các bài viết khác:

Các loại thực vật phù hợp nhất với đời sống trong ao được chia thành ba loại riêng biệt: thực vật chìm, thực vật sống cạnh và thực vật nổi. Thực vật chìm là những thực vật sống gần như hoàn toàn dưới bề mặt. Một số loại cây này có lá hoặc hoa mọc trên bề mặt, giống như hoa súng. Những loài thực vật này còn được gọi là oxygenators, vì chúng tạo ra oxy cho bất kỳ loài cá nào trong ao.

Cây rau muống chỉ sống bằng rễ dưới nước. Ví dụ về những thứ này là diên vĩ, hoa sen, lau sậy đuôi mèo, hoặc bìm bìm.

Loại thứ ba, thực vật nổi, hoàn toàn không neo vào đất, và nổi tự do trên mặt nước. Trong vườn nước, thực vật nổi được sử dụng để giảm tảo, vì bóng râm hạn chế sự phát triển của tảo. Thực vật nổi thường phát triển nhanh và nhân lên nhanh chóng.

Các ao ở sân sau có thể chứa nhiều yếu tố khác nhau giúp tích hợp nó vào thiết kế tổng thể của cảnh quan trong sân, bao gồm đài phun nước, tượng, thác nước và đá tảng.

Bạn cũng có thể thấy một số với ánh sáng dưới nước, các chi tiết viền độc đáo hoặc thậm chí là các dòng nước tạo thêm sự thú vị về mặt hình ảnh cho thiết kế. Những ao hồ tự nhiên thường là nguồn cảm hứng, một ngôi nhà được xây dựng xung quanh chúng để tận dụng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phòng trưng bày chứa đầy những ao nước tuyệt đẹp ở sân sau này và bạn sẽ được truyền cảm hứng để tái tạo một số trong số chúng trong sân sau của chính mình!

Ý tưởng hồ cá koi

Ý tưởng hồ cá koi

Một khu vực yên bình phía sau nhà, nổi bật với một thác nước nhỏ, cá Koi và những chậu hoa xinh xắn. Một vài chiếc ghế và một cuốn sách hay là tất cả những gì bạn cần cho một buổi chiều thư thái.

Ý tưởng hồ cá koi
Ý tưởng hồ cá koi
Ý tưởng hồ cá koi

Một cái ao nhiệt đới tuyệt đẹp với một thác nước cao đổ xuống ao được bao quanh bởi những phiến đá phủ đầy rêu. Ngay dưới bề mặt chúng ta có thể nhìn thấy cá koi.

Ý tưởng hồ cá koi

Một tính năng nước khổng lồ trong một khu vườn Nhật Bản đầy táo bạo Nhật maple cây , bụi cây ra hoa và cỏ dày. Phía sau có thể nhìn thấy đèn lồng bằng đá và bức tượng con cò bằng đá. Bản thân hồ là nơi cư trú của nhiều cá koi lớn.

Ý tưởng hồ cá koi

Một cái ao lớn trong khu vườn Nhật Bản với những cây cỏ mọc rậm rạp ngay sát mép nước. Hồ là nơi cư trú của những chú cá koi khổng lồ.

Ý tưởng hồ cá koi

Một góc nhìn khác của khu vườn Nhật Bản với đèn đá và con diệc nhìn từ lối đi. Khung cảnh thay đổi khi du khách đi qua khung cảnh yên tĩnh.

Ý tưởng hồ cá koi

Một hồ cá koi được bao quanh bởi hàng rào và cây phong. Quang cảnh này là từ một lối đi uốn lượn qua một khu vườn Nhật Bản rộng lớn.

Ý tưởng hồ cá koi

Ẩn mình dưới những tán cây, ao vườn Nhật Bản này có một số cá Koi đầy màu sắc và thảm thực vật tươi tốt xung quanh ao.

Ao nhỏ ở sân sau

Ao nhỏ ở sân sau

Những cây dương xỉ và những chú chó con xinh xắn tô điểm cho chiếc ao nhỏ nằm khuất trong một góc sân. Thậm chí còn có một vài chiếc gối để giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi bên bờ hồ.

Ao nhỏ ở sân sau

Những bông hoa màu hồng và màu vàng làm vui lên hồ bơi trong vườn nhỏ bé này. Tôi thích con đường đá đầy màu sắc và vô số loại thực vật xung quanh hồ nước này.

Ao nhỏ ở sân sau

Cái ao nhỏ bé được tạo bởi đá cờ màu đỏ xếp chồng lên nhau và được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt: một địa điểm hoàn toàn thư giãn cho những ai đang tìm kiếm một chút thời gian để đi dạo hàng ngày.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao nhỏ hai phần với một thác nước giữa hai bên. Cả hai phần đều có đài phun nước hình ô nhỏ. Toàn bộ ao được bao quanh bởi những viên đá xếp chồng lên nhau giúp che đi lớp lót màu đen. Hoa dạ yến thảo, cây hosta và hoa loa kèn được trồng xung quanh bên ngoài ao, với một ít hoa súng trên bề mặt.

Mua bộ dụng cụ sân sau này tại đây .

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao đơn sơ được viền bằng gạch đá. Ở đầu ao là một thác nước nhỏ. Daylilies và các loại cây lá khác bao quanh một phần của ao. Một bức tượng diệc bằng kim loại đứng trên vùng nông.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao cạn được nuôi dưỡng bởi một đài phun nước xếp tầng nằm gọn trong viền đá. Một cây cầu đá hẹp nối hai bên lối đi.

Ao nhỏ ở sân sau

Đặc điểm nước này tập trung vào việc thác nước lớn đổ xuống tạo thành một hồ bơi nhỏ, nông ở dưới đáy. Toàn bộ cấu trúc được bao bọc bởi những phiến đá lớn và cỏ bao quanh.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao trong vườn đẹp như cổ tích với một đài phun nước nhỏ đổ xuống giếng nước sâu hơn. Những đám cỏ dày phủ lên các gờ đá. Khu vườn được lấp đầy bởi những bức tượng đá và các điểm nhấn khác.

Ao nhỏ ở sân sau

Một ao vườn màu xanh tươi sáng đơn giản với một đài phun nước cao ở giữa. Đủ nhỏ để vừa vặn trong một phần nhỏ của khu vườn lớn hơn và như một phần đặc trưng trong khu vườn nhỏ hơn .

Ao nhỏ ở sân sau
Ao nhỏ ở sân sau

Cái ao nhỏ ở sân sau được bao quanh bởi những tảng đá không bằng phẳng, là nơi tuyệt vời cho trẻ em vui chơi. Nhỏ, nhưng rất đẹp!

Ý tưởng về Hồ cá vườn ở sân sau

Ao nhỏ ở sân sau

Khu vườn yên bình với một cái ao nhỏ và một gian hàng ở sân sau để thư giãn và giải trí.

Ao nhỏ ở sân sau

Nước trong vắt và những tảng đá tuyệt đẹp khiến ao vườn này trở thành địa điểm hoàn hảo cho một buổi tụ họp gia đình, nơi trẻ em có thể săn tìm đá và vui chơi.

Ao nhỏ ở sân sau

Xem thêm Hướng dẫn thi công hồ cá koi chuẩn 2022

Khu vườn thú vị với ao nước theo phong cách châu Á này đang mời gọi bất cứ ai đi ngang qua dừng lại và thưởng thức bỏ qua một số tảng đá, nhúng ngón chân của họ vào hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi để tận hưởng tất cả vẻ đẹp này.

Ao nhỏ ở sân sau

Ao nhỏ ở sân sau

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao ở sân sau yên tĩnh với một vài con cá cảnh nhỏ, lily, lau sậy và rau diếp cá. Ao được bao quanh bởi cả những tảng đá lớn, vuông và những tảng đá tròn, nhỏ hơn.

Ao nhỏ ở sân sau

Một khu vườn nước rộng lớn với những tảng đá xếp chồng lên nhau xung quanh các cạnh và những chùm thực vật dày đặc mọc thành từng mảng xung quanh bên ngoài, bất cứ nơi nào chúng có thể có được chỗ đứng. Ao này lớn và sâu hơn một chút so với các ao khác trong bộ sưu tập này.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao giống như dòng suối với một thác nước nhỏ, được bao quanh bởi những viên đá nhỏ và những tảng đá lớn hơn. Đèn hình nấm nhỏ tạo thêm không gian độc đáo vào ban đêm. Các loại cây lá nhỏ, lớp phủ trên mặt đất và các bụi cây cao hơn bao quanh đặc điểm của nước.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao nhỏ, nông được tạo ra bằng cách xếp đá. Cái ao này được tích hợp vào một khoảng sân rộng lớn bởi một vài cây cảnh, bụi rậm và một lớp gỗ vụn xung quanh nó.

Một cái ao trong vườn được bao quanh bởi những tảng đá lớn màu đỏ nhạt chảy ra dòng nước cạn bị đá chặn lại để nuôi những con cá cảnh nhỏ bé. Một món đồ chơi cá sấu nhỏ đang đậu trên một trong những tảng đá.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao lớn ở sân sau được viền bằng đá cờ kết nối với sân trong. Một cảnh quan uốn lượn kết nối với việc ngâm mình trong ao.

Ao nhỏ ở sân sau

Một ao cá hẹp với hoa súng và rất nhiều cá cảnh đỏ nhỏ. Một cây phong Nhật Bản màu tím treo lơ lửng trên rìa. Cá có thể là vật nuôi tuyệt vời! Với bất kỳ khu vườn nào, điều quan trọng là phải giữ cho vật nuôi của bạn an toàn bằng cách trồng các loại cây an toàn.

Một cái ao đơn sơ với một vài con cá cảnh nhỏ và lilypads. Nhiều thác nhỏ chạy dọc theo đặc điểm nước này.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao vườn hình tròn ở trung tâm của một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Các chậu trồng đầy hoa thủy tiên trắng được đặt cách nhau khoảng cách bằng nhau xung quanh chu vi của ao. Quan tâm đến cách bạn có thể thiết kế khu vườn container của riêng bạn?

Một ao vườn trông tự nhiên hơn với con đường lát đá dẫn đến mép nước. Một thác nước rộng đổ vào hồ bơi chính.

Ao nhỏ ở sân sau

Một vũng nước nhỏ, nông trong xanh ở dưới đáy của một dòng thác đá. Nước chảy xuống qua các phiến đá, tạo ra hồ nước trong vắt ở đáy.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao ở sân sau tuyệt đẹp trên một khu đất hẻo lánh. Một thác nước lớn đổ xuống ao, có một màu xanh lá cây từ rêu trên đá phủ dưới đáy. Một nhánh ngang qua đỉnh thác tạo thêm một yếu tố tự nhiên khác cho ao này.

Ao nhỏ ở sân sau

Một thác nước đá đầy cảm hứng đổ vào một bồn cạn ở phía dưới. Những con vịt hình nhỏ ngồi ở hai bên của dòng thác lớn nhất.

Ao nhỏ ở sân sau

Một cái ao độc đáo với hai tầng. Tầng trên cùng có một thác đá nhỏ. Những cánh đồng hoa tulip và các loài thực vật khác bao quanh khu đá bao quanh.

Một cái ao lớn dát vàng trong như pha lê với lau sậy lớn và tre mọc ở hai bên của dòng thác rộng. Một hình tượng bằng đồng của một nàng tiên nằm trên một trong những tảng đá.

Nhìn từ phía sau của ao phía trên, cho thấy sự thả rơi ở trung tâm của ao đáy.

Một cái ao sâu dưới chân đồi phủ đầy dăm gỗ tuyết tùng. Một thác đá đổ xuống đồi xuống hồ bơi. Bậc thang đá dẫn lên bên phải.

Một hồ bơi trong vườn nông với một vài hòn đá cảnh và cỏ dọc theo viền đá cuội. Một chiếc đèn lồng Nhật Bản nhỏ bằng đất nung nằm trên một cạnh.

Một hồ bơi quốc tế hơn trải dài ra sân từ sân và kết thúc bằng một chiếc ghế dài màu trắng và bức tượng góc. Cây thường xuân và những cây lớn và bụi rậm khác nằm dọc hai bên sân.

Một ao vườn đơn giản với một đài phun nước ở giữa. Lớp lót đơn giản được giữ vững chắc bởi những viên đá lớn. Ao được bao quanh bởi cỏ và bụi rậm rạp, tươi tốt.

Một hồ bơi sân vườn nhỏ với một con suối đổ vào ao. Một bức tường đá ngắn nhìn ra ao.

Một ao vườn tuyệt đẹp được bao quanh bởi đá xốp và rêu. Một gờ đá cao phía trên ao có nước chảy theo tầng, tạo ra không gian tuyệt vời.

Cái ao hình trái tim này được bao quanh bởi những tảng đá lát không đồng đều với màu phấn. Một khu vườn nhỏ bên cạnh là một bổ sung tốt đẹp.

hồ cá koi hình trái tim

Được nhìn thấy vào lúc gần hoàng hôn, cái ao cạn này được bao quanh bởi những tảng đá xốp với nhiều màu sắc với một cây thường xanh nhỏ và là một địa điểm yên bình tuyệt đẹp để thư giãn vào buổi tối.

Những bụi cây màu đỏ tuyệt đẹp, những bông hoa oải hương và một cây cầu đá hình vòm làm cho nơi này trở thành một điểm cộng tuyệt vời cho sân sau.

Ao cạn với những tảng đá tròn mềm mại và làn nước trong vắt. Một thác nước nhỏ tạo ra âm nhạc cho bạn khi bạn dừng lại để thưởng ngoạn cảnh đẹp này.

Ao sau yên tĩnh với những chú cá Koi màu đỏ và vàng sặc sỡ, được bao quanh bởi những bông hoa đỏ và cây xanh, cùng lối đi vào vọng lâu tuyệt đẹp: hoàn hảo để tiếp đãi khách hoặc chỉ cho một buổi tối thư giãn với gia đình.

Một cái ao sâu được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt. Một thác nước nhỏ chảy qua những tảng đá ở góc ao, tạo ra một chút chuyển động và hành động âm thanh.

Ôi, tôi yêu tất cả những màu sắc xung quanh cái ao này làm sao! Một chút của tất cả mọi thứ: một số tán lá đỏ, hoa màu xanh lam và rất nhiều thảm cỏ tươi tốt xanh tươi. Khung cảnh đáng yêu!

Thông tin liên hệ

Email: congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0904.639.248

Website: congtrinhthicong.com

Các bài viết liên quan:

Tham khảo bài viết https://honnonbomiennam.vn/30-mau-ho-ca-koi-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904.639.248