Những địa điểm không nên có thác nước trong nhà

Trang trí một ngôi nhà có thể là một triển vọng thú vị. Ý tưởng có một phiến đá trống cho chính mình để thử nghiệm là điều chắc chắn sẽ thu hút hầu hết các chủ nhà. Bắt đầu với những điều cơ bản thường là bước đầu tiên. Ví dụ, thêm giường vào phòng ngủ, lắp đặt các thiết bị vào nhà bếp và đặt sàn ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, sau những bước cơ bản là những bước hoàn thiện thú vị hơn. Những phần cuối cùng là những gì xác định bạn và tính cách cụ thể của bạn. Chúng là những tia lửa sáng tạo bổ sung mang toàn bộ không gian lại với nhau. Một điểm hoàn thiện đặc biệt thanh lịch là một thác nước trong nhà. Có một thác nước trong nhà trong nhà của bạn có thể là chính xác những gì bạn cần. Có một số không gian trong nhà có thể kinh doanh tốt với thác nước trong nhà mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Văn phòng, thư viện và phòng tắm,

Các bài viết liên quan:

Văn phòng

Văn phòng

Có một thác nước trong văn phòng của bạn có thể có lợi cho môi trường làm việc của bạn. Một số người nhận thấy rằng âm thanh của nước chảy có thể giải tỏa tâm trí của họ và giúp họ thư giãn. Điều này rất quan trọng khi thực hiện công việc, vì bạn có thể dành một chút thời gian để tập trung lại nỗ lực của mình. Hệ thống phong thủy của Trung Quốc cổ đại kết hợp ý tưởng có một thác nước trong văn phòng của bạn. Điều này được cho là sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, cũng như cân bằng năng lượng cho ngôi nhà.

thác nước cũng có thể trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho văn phòng của bạn. Thông thường, các văn phòng được lấp đầy bởi những món đồ nội thất thiết thực. Bàn để học, máy tính xách tay để làm việc và điện thoại để gọi cho khách hàng là những ví dụ về những thứ thường thấy trong văn phòng. Các vòi phun nước là tuyệt vời bởi vì chúng là bất ngờ. Chúng không thực tế và không phục vụ một mục đích cụ thể. Chúng phá vỡ cảm giác đơn điệu mà một văn phòng đôi khi sẽ tạo ra. Chúng là một luồng không khí trong lành và là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Một ví dụ về thác nước sẽ trở nên tuyệt vời trong văn phòng là Gương bạc 6 ‘Gardenfall và thác nước trên sàn bằng thép không gỉ được chải. Nó là một thác nước lớn, và có thể dễ dàng lấp đầy một không gian văn phòng trống. Đặc điểm thiết kế đèn LED sẽ là một điểm đáng hoan nghênh khi bạn cần nhìn vào thứ gì đó khác ngoài màn hình máy tính của mình. 

Thư viện

Thư viện

Tự mình ngồi trên chiếc ghế bành ấm cúng được bao quanh bởi những cuốn sách là một cảm giác tuyệt vời. Có lẽ bạn có một ngọn lửa ấm áp đang cháy sáng trong lò sưởi khi bạn đọc. Điều gì có thể tốt hơn thế? Câu trả lời cho điều đó là có một thác nước đẹp trong phòng với bạn! Tiếng nước chảy nhẹ nhàng vào bồn nước chờ có thể làm dịu và thư giãn cho bất kỳ ai. Lắng nghe tiếng nước trong thác nước có thể là một cách hay để bạn thư giãn trong khi đọc sách.

Thư viện là một không gian thoải mái và thân mật. Vì vậy, kích thước của thác nước được đặt bên trong nó nên nhỏ hơn. Một thác nước trên mặt bàn sẽ có lợi cho thư viện và cư dân của nó. Một ví dụ sẽ là thác nước trên bàn trong nhà Bliss. Nó nhỏ và gọn, và có một tảng đá ở trên cùng của hai tầng. Tầng dưới cùng được bao phủ bởi những viên đá nhỏ. Điều này làm cho âm thanh của nước tự nhiên và tự do.

Nếu bạn thích thác nước có kiểu dáng độc đáo, có thể có nhiều lựa chọn tốt hơn cho bạn. thác nước lớn Sierra Moonshadow để bàn là một ví dụ về điều này. Nó được lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của mặt trăng. Nó có thể dễ dàng đặt trên mặt bàn gần nơi bạn đang ngồi và đọc. 

Phòng tắm

Phòng tắm

Căn phòng cuối cùng trong nhà của bạn có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung một thác nước trong nhà. Đây có thể là một căn phòng đáng ngạc nhiên để đặt một cái, nhưng nó cũng có ý nghĩa. Rốt cuộc, âm thanh của nước chảy có thể kích hoạt các chức năng tự nhiên của cơ thể. thác nước trong phòng tắm cũng rất tốt để giúp mọi người thư giãn sau một ngày dài làm việc. Khi họ đang nằm trong bồn tắm bong bóng ấm áp, nghe thấy tiếng nước chảy của thác nước có thể ru bạn ngay vào giấc ngủ.

Tùy thuộc vào kích thước phòng tắm của bạn, thác nước mà bạn mua sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, phòng tắm có xu hướng nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là thác nước sẽ cần phải phù hợp với không gian.

thác nước Falling Table Fountain có thể là một bổ sung tốt cho phòng tắm của bạn. Nó có thể dễ dàng được đặt trên quầy hoặc kệ. Ánh sáng từ thác nước có thể là một không gian tốt cho căn phòng của bạn. Một lựa chọn thứ hai có thể là thác nước trong nhà Mantra. Nó chứa những viên sỏi lơ lửng trên một tảng đá lớn hơn. 

Khá dễ dàng để tạo điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà của bạn. Bằng cách xác định một số phòng cụ thể có thể sử dụng thêm một điểm nhấn, bạn có thể lan tỏa cá tính của mình cho toàn bộ không gian. Có thác nước trong nhà của bạn có thể là một điểm trò chuyện cho bạn bè và khách, những người bạn đã tiếp xúc. Chắc chắn họ sẽ phải trầm trồ trước sự sang trọng và đẳng cấp mà một thác nước đẹp có thể tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. thác nước là phần tuyệt vời làm tăng thêm nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chúng có thể dễ dàng được lắp đặt vào hầu hết các phòng trong nhà của bạn. Văn phòng, thư viện và phòng tắm chỉ là một vài phòng có thể được hưởng lợi từ việc lắp đặt các thác nước. Tuy nhiên, có những phòng khác trong ngôi nhà của bạn mà bạn có thể chọn để thêm một thác nước, nếu bạn muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904.639.248