Thiết kế và thi công hồ cá Koi khu vực Hóc Môn

Bạn có một hồ cá koi hoặc vườn nước khá đẹp và bạn thích đi chơi và xem cá và các sinh vật khác sống ở đó… nhưng nếu toàn bộ trải nghiệm của bạn có thể tuyệt vời hơn thì sao? Tôi tin rằng luôn có chỗ để cải thiện và tất nhiên có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho hồ cá koi, vì vậy hãy cùng xem qua một vài ý tưởng.

Khu vực quan sát cá koi

Thật tuyệt khi bạn chỉ cần ngồi và thư giãn trong khi bạn xem cá koi của mình và những con cá khác bơi lội một cách uể oải nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng cũng có thể xem BẠN ?! Kiểm tra điều này, một mái vòm quan sát cá koi của nó bằng cách “thêm một hình cầu”. Bạn dán mái vòm này vào trong ao của mình và bởi vì nó chứa đầy nước nên cá có thể bơi lên đó và xem những gì đang xảy ra xung quanh chúng.

Khá tuyệt phải không ?! Add-a-Quả cầu bán nhiều mái vòm khác nhau trên trang web của họ nhưng có, bạn có thể tự làm nếu muốn. Chỉ cần lấy 2 khối cinder và đặt chúng ở phía dưới, cách đều nhau để bạn có thể úp ngược một bể cá 10 gallon hoặc 15 gallon lên trên chúng. Bạn sẽ phải ngâm hoàn toàn bể, sau đó lật ngược nó và đặt nó lên các khối sao cho 90% nhô lên khỏi mặt nước.

Thác nước và Đài phun nước

Bạn đã bao giờ nhận thấy âm thanh của nước rơi thực sự thư giãn như thế nào chưa? Giống như khi hồ cá koi có thác nước hoặc đài phun nước tạo ra âm thanh thú vị của nước bắn. Chà, hóa ra có một lý do khoa học cho điều đó. Chúng được gọi là “ion âm”. Khi nước rơi xuống, nó sẽ tạo ra các ion âm mà theo WebMD, tạo ra các phản ứng sinh hóa trong máu của chúng ta làm tăng mức serotonin và sau đó giảm căng thẳng ”. Không quá tồi tàn cho một cái gì đó quá đơn giản.

Thác nước trong ao rất thẩm mỹ cũng giống như những đài phun nước mà bạn thường thấy ở giữa ao. Điều tuyệt vời khác về thác nước và đài phun nước là thực tế là chúng sục khí và luân chuyển nước trong khi chúng đang làm việc của mình. Kiểm tra một số  đài phun nước  cho chính mình.

Chiếu sáng ao trang trí

Thác nước và vòi phun có thể tốt hơn không? Vâng. Làm thế nào về một số  hiệu ứng ánh sáng trang trí ? Bạn đã bao giờ nhận thấy những khách sạn sang trọng và những khu vườn thực vật sẽ có hiệu ứng ánh sáng thực sự đẹp mắt? Đó là bởi vì họ biết rằng vị trí đơn giản của một vài đèn chiếu sáng ở góc hướng lên có thể có tác động đáng kể đến thẩm mỹ. Nó không phải là khó khăn hoặc tốn kém. Dưới đây là một số đèn màu có thể đặt chìm và đặt ở mọi góc độ. 

Làm thế nào về một số ánh sáng giữa những tảng đá xung quanh ao của bạn hoặc thác nước? Với đèn LED ngày nay, thật quá dễ dàng và không tốn kém khi không thử.

Trang trí ao phủ

Điều quan trọng là bảo vệ cá của bạn vì chúng dựa vào bạn về mọi thứ. Chắc chắn bạn có thể dùng lưới để xua đuổi chim lội và gấu trúc, nhưng làm thế nào về một cái gì đó trông đẹp hơn rất nhiều? Giới thiệu trang trí nắp ao kim loại.

Rõ ràng là mỗi ao sẽ có kích thước và hình dạng khác nhau vì vậy đây sẽ là những tấm bìa tùy chỉnh nhưng hãy nghĩ xem nó sẽ đẹp như thế nào để không chỉ có một tấm che ao trông đẹp mà còn tránh được những kẻ trộm cá và những đứa trẻ tò mò thích rơi. vào ao.

Cầu ao

Nói về những thứ đi qua ao của bạn, còn những cây cầu thì sao? Chắc chắn một cây cầu nhỏ sẽ mọc lên ngay cả một cái ao tầm thường. Không biết làm thế nào để xây dựng một? Điều đó không sao cả, thời đại internet của nó và nếu bạn có thể nghĩ về nó, nó có thể được bán ở đâu đó trực tuyến! Tôi tìm thấy  những thứ này  trên Amazon. Bạn có thể nhận được độ dài từ 5 foot đến 10 foot. Có lẽ một số hiệu ứng ánh sáng trên cây cầu…?

Võng và Ghế có thể nằm

Nếu bạn đang dành nhiều thời gian để thư giãn bên ao của bạn, bạn sẽ muốn được thoải mái khi làm điều đó đúng không? Điều đó có nghĩa là chỗ ngồi thoải mái và còn gì tuyệt hơn là bay lơ lửng trên không? Nếu bạn có một cái cây gần đó thì hãy xem xét chiếc ghế võng. Nếu bạn muốn nằm xuống thì luôn có một chiếc võng được thử và đúng . Có rất nhiều võng đi kèm với giá đỡ riêng, không cần cây.

Giải pháp chống muỗi

Sẽ chẳng vui vẻ gì khi thả mình trên ghế võng nếu bạn có những kẻ xiên que đang cố gắng lấy trộm máu của bạn! Có lẽ sản phẩm phổ biến nhất cho điều đó là những viên thuốc nhỏ gọn, khiêm tốn được gọi là “Thuốc chống muỗi”.

Những thứ này thực sự giải phóng một loại vi khuẩn đặc biệt bị ấu trùng muỗi ăn, vi khuẩn này sau đó giết chết ấu trùng. Điều thú vị là nó hoạt động trong 30 ngày chỉ cần giải phóng những vi khuẩn này một cách thụ động và chúng sẽ không gây hại cho ếch, cá hoặc các động vật khác.

Phụ kiện không bình thường

Sẽ không tuyệt nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra xung quanh ao của bạn vào ban đêm ngay cả khi đèn tắt? Để tôi kể cho bạn nghe về một số viên sỏi phát sáng cực kỳ thú vị mà bạn có thể thêm vào chu vi ao của mình. Chúng sạc điện (miễn phí) vào ban ngày nhưng khi đêm đến, chúng sẽ thắp sáng ban đêm với ánh sáng dịu nhẹ xung quanh ao của bạn (hoặc bất cứ nơi nào bạn đặt chúng). Đặt chúng dọc theo lối đi rải sỏi hoặc đá dẫn đến ao thì sao? Có vô số lựa chọn để thêm ánh sáng huyền ảo xung quanh ao và tài sản của bạn.

Người nuôi chim

Bạn đã thích thú với động vật hoang dã mà ao của bạn thu hút một cách tự nhiên nhưng còn các loài chim thì sao? Những âm thanh xung quanh khi họ hát luôn là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ trải nghiệm ao nuôi nào. 

Và đừng quên về loài chim ruồi nữa. Chúng thích chất lỏng có đường màu đỏ mà người cho ăn cung cấp và xem chúng bay lượn xung quanh không bao giờ cũ.

Hy vọng rằng những ý tưởng này đã mang lại cho bạn một số cảm hứng khi nói đến việc nâng cao kinh nghiệm làm hồ cá koi của bạn. May mắn thay, không phải lúc nào bạn cũng phải bỏ ra cả đống tiền để thấy được những cải thiện ngay lập tức (cũng như không phải thuê chuyên gia tư vấn về ao nuôi). Cố gắng làm tất cả những điều này trong danh sách có thể hơi nhiều cùng một lúc nhưng ngay cả khi chỉ thử một vài món cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Một số hồ cá Koi đã được đơn vị chúng tôi thi công và thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070