Các giai đoạn của quy trình thiết kế nội thất

Một thời gian trước, gần máy làm mát nước khét tiếng của chúng tôi, một trong những đồng nghiệp của tôi đã thốt lên,”Tôi rất thích sự đổi mới trong xây dựng nhưng một căn phòng không có vẻ đẹp, kết cấu và không gian thì sao?”. Cô ấy đã đúng. Một ngôi nhà, không có ý thức cá nhân về phong cách cũng… chỉ là một ngôi nhà. Vị trí của bạn phải là sự kết hợp phù hợp giữa chức năng và phong cách. Cho dù đó là căn hộ của bạn hay văn phòng công ty hoặc nhà máy công nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải duy trì bầu không khí cho không gian của bạn. Đây là lúc quá trình thiết kế nội thất phát huy tác dụng. Chúng ta hãy thử và hiểu đây là gì và những giai đoạn khác nhau dẫn đến nội thất tuyệt vời.

Các bài viết liên quan:

Giai đoạn lập kế hoạch chiến lược

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại HCM

Bước đầu tiên của chúng tôi khi thực hiện một dự án dịch vụ phác thảo thiết kế nội thất là kiểm tra địa điểm làm việc và thực hiện một hướng dẫn. Không giống như xây dựng, thiết kế nội thất là một việc rất riêng. Để có được vị trí của khách hàng, bạn bắt buộc phải làm quen với họ.

Các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về gia đình bạn, vật nuôi của bạn, loại công việc bạn thích làm, môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn và cách bạn thích những thứ trong ngôi nhà của mình. Để chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế cá nhân cho bạn và gia đình bạn, chúng tôi cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về bạn.
Đừng hiểu sai cách. Chúng tôi chỉ quan tâm đến việc mang đến cho bạn một không gian sống đẹp, chứ không quá lo lắng để bạn cảm thấy nhàm chán! * Không có nhạc lạ trong nền *
Và đây là bản chất của . Cùng nhau quyết định những ý tưởng mang lại tầm nhìn của bạn trong cuộc sống!
Ngoài ra, ngân sách và mục tiêu của bạn cũng là những đặc điểm quan trọng trong việc quyết định chọn thiết kế nào. Tóm lại, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một thiết kế phù hợp với sở thích của bạn mà không làm thủng túi của bạn.

Đặc điểm nổi bật của giai đoạn thiết kế chiến lược

 • Thu thập thông tin tóm tắt về khách hàng – Tìm hiểu về khách hàng tốt hơn
 • Quyết định ngân sách cho dự án
 • Hoàn thiện khung thời gian cho toàn bộ quy trình
 • Trong, có một số chuyến thăm trang web, nghiên cứu và khảo sát nghiêm ngặt để hiểu rõ hơn những gì bạn yêu cầu như là đầu ra. Các công ty thiết kế và phác thảo chuyên nghiệp quan tâm đến nhiều yếu tố quyết định chính khác nhau như sử dụng không gian tổng thể, số lượng cư dân, nội thất, đồ đạc, HVAC và khu vực chiếu sáng.

Giai đoạn phát triển khái niệm


Trong quá trình phát triển khái niệm, chúng tôi cố gắng thêm chức năng vào không gian của bạn. Kỷ nguyên của bất động sản những năm 90 và 80 đã không còn – hầu hết các bất động sản được xây dựng trong thời gian này hoặc đã được cải tạo hoặc đã được đưa xuống để tạo ra các cấu trúc mới ở vị trí của chúng.

Khách hàng hiện đại đang ưa chuộng không gian mở – có nghĩa là sẽ có một số không gian mở khó xử còn lại để các chuyên gia soạn thảo giải quyết. Trong giai đoạn phát triển ý tưởng, các không gian được thiết kế theo chức năng để chúng hài hòa với phong cách tổng thể. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, các bản phác thảo mới được tạo ra để thay đổi quy hoạch không gian. Các bản vẽ này được vẽ theo tỷ lệ và gửi để bạn phê duyệt. Sau khi bạn chấp thuận khoảng cách, hầu hết việc nâng nặng đã được thực hiện!

Các đặc điểm nổi bật

 • Ý tưởng được chuyển đổi thành bản phác thảo
 • Các hình minh họa bao gồm sơ đồ mặt bằng cơ bản, cao trình đơn giản, sơ đồ tầng mới để tận dụng không gian trống và phần thô
 • Chúng được gửi cho khách hàng để xem xét
 • Thiết kế được hoàn thiện sau khi được phê duyệt

Giai đoạn phát triển thiết kế


Bạn thấy đấy, khi bạn phê duyệt thiết kế, chúng tôi đã sẵn sàng để cho dòng chảy sáng tạo của mình. là tất cả về việc thêm các chi tiết vào thiết kế của bạn. Ý tưởng là tạo ra sự kết hợp giữa thiết kế được chấp thuận của bạn với phong cách kiến ​​trúc của bạn. Giả sử ngôi nhà của bạn là một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ. Loại chi tiết phong cách nào sẽ làm nổi bật đồ nội thất? Làm thế nào để bạn ẩn HVAC tốt hơn? Có rất nhiều câu hỏi cần phải suy nghĩ nhiều và các nhà thiết kế của chúng tôi thực sự là những chuyên gia trong việc làm như vậy. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Phong cách chuyển tiếp, Phong cách Tây Bắc Thái Bình Dương, cấu trúc Hiện đại-Mộc mạc hoặc

Tất cả mọi thứ mà chúng tôi lựa chọn, từ hoàn thiện đến sàn, gạch, miếng gỗ đều đồng bộ với chủ đề thiết kế mà bạn đã phê duyệt. Và những điều này được minh họa thông qua sơ đồ sàn được đề xuất mới, bản vẽ chi tiết, độ cao tường và các phương tiện hỗ trợ trực quan khác. Ngoài ra, bố trí phòng, vải, lớp phủ tường, lựa chọn màu sắc, đồ gia công và tủ , hàng dệt và ánh sáng cũng được quan tâm.

Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế sơ đồ đã được phê duyệt hoàn thiện trong giai đoạn này sẽ được phát triển thêm
 • Các mặt cắt, sơ đồ mặt bằng và độ cao được làm nổi bật với kích thước chính xác
 • Các chi tiết bổ sung về màu sắc, chất liệu, vị trí của cửa ra vào và cửa sổ, hoàn thiện, nội thất, v.v. cũng được bao gồm trong thiết kế
 • Thiết kế cuối cùng được chuyển đổi thành 3D và gửi đến khách hàng để phê duyệt
 • Tóm lại, giai đoạn phát triển thiết kế lên kế hoạch mọi thứ cho không gian của bạn.

Giai đoạn tài liệu xây dựng


Oooh, đây là phần chúng tôi yêu thích! Sau khi bạn phê duyệt thiết kế, chúng tôi bắt đầu làm việc trên bộ bản vẽ thi công . Những tài liệu này rất cần thiết cho các nhà thầu khác nhau sẽ tuân theo sự dẫn dắt của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đối với thợ mộc, thợ ống nước, thợ lát gạch, thợ điện, v.v. Bộ tài liệu xây dựng nội thất sẽ cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để thực hiện thiết kế một cách hoàn hảo.

Các tài liệu xây dựng cũng giúp xin giấy phép xây dựng từ chính quyền thành phố. Tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn, bạn có thể cần phải gửi sơ đồ mặt bằng hiển thị phạm vi, độ cao và lịch trình vật liệu. Dịch vụ bản vẽ xây dựng của chúng tôi  là tốt nhất trong ngành.

 • Phê duyệt thiết kế được chuyển thành hồ sơ xây dựng cho các nhà thầu
 • Tất cả các thông số kỹ thuật cho thực hiện dự án thiết kế nội thất mới có
 • Hồ sơ xây dựng được phê duyệt được xử lý để lập dự toán chi phí

Giai đoạn Quản lý & Bảo trì Công trình

Đặc điểm nổi bật của giai đoạn quản lý và bảo trì công trình xây dựng

 • Việc xây dựng bắt đầu tuân thủ các thông số kỹ thuật trong bộ tài liệu
 • Ý định thiết kế được đảm bảo song song với việc sản xuất hoặc xây dựng tại chỗ

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email: congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0904.639.248

Website: congtrinhthicong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070