Thi công hòn non bộ tại Quận 12

Hòn non bộ được xem là một trong các công trình có tính trọng tâm trong ngành công nghiệp xây dựng tiểu cảnh của sân vườn. Có lẽ khi chúng ta nhắc đến việc tiến hành thi công tiểu cảnh thi đó là một trong các công trình sẽ luôn chiếm đi được nhiều sự chú ý nhất, và gây được rất nhiều tiếng vang, đã được xuất hiện  trong khoảng thời gian từ rất lâu trước đây. 

Với nhu cầu ngày càng nhiều như hiện nay, thì việc thiết kế xây dựng công trình thì ngày một hiện nhiều và có mặt khắp mọi nơi và có một mật độ phủ sóng dày đặc . Công ty của chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực xây dựng sân vườn với khoảng  hơn 25 năm trong ngành chính vì thế mà ngay  từ những ngày đầu tiên khi công trình được tiến hành  thì được xem như là một trung tâm của tất cả các công trình cũng là điểm xuất phát của chúng tôi. 

Vì thế trong chính bài viết này chúng tôi xin chân thành gửi đến  cho các bạn  những loại công trình này và để có thể hiểu rõ hơn về thực hiện việc thi công những hòn non bộ tại HCM.

Các bài viết liên quan:

Hòn non bộ là gì?

Non bộ hay hòn non bộ (gọi tắt là núi) là nghệ thuật xây dựng, sắp xếp, thu nhỏ và biến những ngọn núi  lớn trong tự nhiên thành những khu vườn cảnh  phục vụ mục đích hưởng thụ cuộc sống. Non bộ không chỉ là thú tiêu khiển của người Việt mà còn  của nhiều dân tộc trên thế giới. (Theo Wikipedia)

Non bộ đã được phát triển từ rất lâu đời. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, nó có từ thời nhà Hán của Trung Quốc vào những năm 200 trước Công nguyên.Trải qua hàng nghìn năm phát triển, nó đã được du nhập đến nhiều nước trên thế giới.

Nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là ở các nước Châu Á. Ở mỗi quốc gia, nghệ thuật đá được biết đến với vẻ đẹp của nó. Những phong cách khác. Được gọi là penjing của Trung Quốc hoặc bonkei của Nhật Bản.Mỗi phong cách  có một khuyết điểm thiết kế riêng được thu hút bởi các yếu tố: đá, cây, cỏ, nước …

Xem thêm Thiết kế thi công hòn non bộ tại Quận 1

Quá trình thi công hòn non bộ

Việc mà bạn khi thi công hòn non bộ được xem như là một quá trình, công đoạn này thường rất dài bao gồm  những công đoạn khác biệt nhau và cần có sự chi tiết và có độ tỉ mỉ thật sự rất cao để cho những công trình trở nên đẹp hơn và tốt nhất là có thể .

Nhưng để có cho mình được một giá cả hợp lý thì phải đòi hỏi đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu một cách rất kỹ lưỡng và xem xét  tất cả những yếu tố nào mà bạn cần thiết cũng như thích hợp nhất để có thể giúp khách hàng  giảm bớt được các chi phí xây dựng cũng như là chi phí để bạn hoàn thiện việc xây dựng công trình này.

  • Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp rất riêng biệt với nhiều mảng rất khác nhau và những mảng sân vườn, các hòn non bộ thì cũng được coi như là những mảng cốt lõi của chúng tôi. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì công ty chúng tôi hiểu mình phải làm gì để quý khách có được sự hài lòng đó chính là đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.
  • Sẵn sàng thay đổi để có thể đáp ứng theo những mong muốn của khách hàng.
  • Hiện đại hóa và nâng cấp quy mô, cũng như là cách thức để xây dựng giúp tiết kiệm được thời gian và giá để bạn thực hiện  công trình này

Yêu cầu 

Một công trình của hòn non bộ sẽ cần phải  hoàn toàn thống nhất  được những  yêu cầu sau đây:

Đầu tiên chúng ta khi thiết lập một công trình thì cần phải có một quá trình thật dài để có thể thực hiện phân tích được hiện trường từ đó thì mới có thể đưa ra một cái nhìn thật tổng quan cho khi thực hiện thi công:

Chúng tôi rất chú trọng tới bước bắt đầu bởi vì bước bắt đầu chính là một phần nền móng để tiến hành những bước khác và được nối tiếp nhau.

+ Chúng tôi thường gọi bước bắt đầu là bước bao gồm tất cả những công đoạn chính được thực hiện ngay sau đây:

Bao gồm phải quan sát hiện trường thực hiện, lí do tại sao chúng ta  cần phải thực hiện quan sát là bởi vì từ những góc độ quan sát riêng của chúng tôi thì mới có thể nhìn thấy bao quát được tổng thể và mô phỏng nó một cách chính xác về chính xác nhất được những gì mà mình cần làm để có thể từ đó có thể  giúp cho khách hàng nắm  được đâu mới được xem là kiểu mẫu thích hợp nhất cho chính căn nhà của bản thân mình.

+ Tiếp theo thì sau khi bạn đã xác định được những kiểu mẫu ưng ý thì chúng tôi sẽ dựa trên những tiêu chuẩn  đó mà sẽ  chuẩn bị thực hiện những bước kế tiếp . Chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay sau  đó

Và đưa ra một khoảng thời gian được dự kiến sẵn để cho khách hàng có thể hình dung được một cách rõ ràng  nhất được công trình đang thi công của mình có kịp theo tiến độ hay là không để từ đó sẽ dự định được khoảng thời gian để có thể hoàn thành .

+ Sau khi xây dựng đã hoàn thành xong thì chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra lại, giám định lại một lần trước công trình được khi đưa đến cho quý khách .

Chúng tôi có riêng cho mình một đội ngũ riêng biệt để có thể support cho khách hàng giúp cho quý khách hàng  có thể hoàn toàn được  an tâm về chất đến chất lượng dịch vụ của bên công ty chúng tôi.

Những công đoạn khi được thực hiện triển khai thích hợp nhất như phía trên thì ngoài ra còn có rất nhiều những yếu tố khác để  tạo được một nền móng thật vững chãi giúp cho công trình đạt được trình độ thành công nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Như công ty của chúng tôi được xem là một nhà cung cấp  trên rất nhiều những lĩnh vực khác biệt nhau như là Sân Vườn Đẹp, các Vật Liệu 24h….. .

Xem thêm Thi công hòn Non bộ

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email:congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0373 672 070

Website: congtrinhthicong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070