Yếu Tố Khi Xây Dựng Hồ Cá Phong Thủy Ngoài Trời Lý Tưởng

Cho dù đó là ao cá, hồ bơi hay đài phun nước, các tính năng nước ngoài trời là một trong những thứ tốt nhất bạn có thể xây dựng hồ cá tại nhà để khai thác vận may nói chung.

Và không gì thú vị và yên bình hơn một hồ cá đầy những chú cá béo tốt chào đón bạn mỗi sáng khi bạn bước ra ngoài.Không giống như các đặc điểm nước không có sự sống, ao cá thêm yếu tố sinh lực đó vào phương trình không thể lặp lại với các sinh vật không sống.

Điều này cũng dễ hiểu vì chúng ta vẫn thường nghe nói về sự vô dụng của cây nhựa đối với phong thủy trái ngược với cây thật.Thách thức với việc nuôi và duy trì cá sống tại nhà có thể quá phức tạp đối với một số chủ nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định có một cái ao đẹp trong vườn để tạo cảnh quan tươi tốt tại nhà, thì đây là một số lưu ý quan trọng cần lưu ý khi quan tâm đến phong thủy.

Trước khi chúng tôi tiếp tục, phía bắc , phía đông hoặc phía đông nam nói chung là những khu vực tốt để đặt ao ngoài trời. Nếu không, hãy tham khảo phong thủy ngôi sao bay để tìm một vị trí lý tưởng.

Các bài viết lên quan:

Ý nghĩa phong thủy khi xây dựng hồ cá

Tất cả đều tốt vì nước ”, điều này cho phép chúng ta thấy  tầm quan trọng của yếu tố nước đối với sự giàu có và hạnh phúc của một ngôi nhà. Dòng nước trong nhà  luân chuyển  mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải có được hồ cá đó theo đúng hướng  phong thủy. Đặt bể cá không đúng hướng  trong nhà còn có tác dụng chấn và giảm  nhiều rủi  ro cho gia chủ. sinh khí trong nhà.

Phong thủy bể cá  tăng cường nhờ các hoạt động bơi lội và săn bắt cá.cá còn là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, là loài gắn liền với tuổi thọ  và sức khỏe. Vì vậy, cá được coi là bùa may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà.

Vì vậy, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình. Sức khỏe và cách phòng  bệnh cho cá. Phát triển chúng một cách tối ưu.Tham khảo các lưu ý sau đây:

Sự cân bằng ngũ hành khi xây dựng hồ cá

Hồ cá hợp phong thủy là  hồ cá cân bằng được cả ngũ hành. Do sự xuất hiện đầy đủ của ngũ hành, chúng có tác dụng bổ trợ  để mang lại nhiều sinh khí  cho ngôi nhà khi cần thiết.

Thi công hồ cá trong nhà năng lượng của Thủy luôn mềm mại và hình thành nhẹ nhàng từ nước trong bể cá.

Tuy nhiên, nước bể cá phải luôn được giữ  sạch sẽ để không phát sinh tà khí.Nếu bạn xây dựng một bể cá, chắc chắn bạn sẽ  trang trí cho bể cá của mình bằng  đá, sỏi, …Chính những đá, sỏi và cát này đã tạo ra năng lượng của trái đất.

Chúng tượng trưng cho sự ổn định và bền vững. Năng lượng Mộc, tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến mạnh mẽ, được hình thành từ các loại cây thủy sinh. trong hồ. Năng lượng của lửa là màu  của cá và ánh sáng.

Hệ thống Tượng trưng cho sự may mắn.Năng lượng kim là nguyên liệu  tạo nên bể cá, và năng lượng kim cũng có thể được hình thành từ màu sắc của  cá trong bể.

Vị trí thi công và xây dựng hồ cá

Trong đó, hồ cá đặt theo hướng Đông Nam là lý tưởng nhất (Đông Nam là hành mộc tượng trưng cho phúc, hồ cá (yếu tố phong thủy) sẽ làm  vượng khí vượng tài) sẽ mang lại  vượng khí, sinh khí dồi dào.

Đối với Ngôi nhà khi đặt ở phía Bắc (cung Quan Lộc) hoặc Đông Bắc, nó hỗ trợ cho sự nghiệp. Nhà hướng Đông để tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn muốn chặn nguồn khí âm hóa cực hình hung thành cát, bạn cần đặt hồ cá phong thủy không đúng hướng HOẶC đặt ngay dưới xà nhà để giải tỏa áp lực cho các thành viên trong gia đình.

Và bạn phải nuôi một con koi màu đen vì nó sẽ hấp thụ khí độc hại. Nếu không nuôi được nhiều cá trong bể thì phải thả 1 con cá  vàng và 1 con cá đen.

Nên đặt chúng ở các vị trí dọc theo đường cửa. Bên trong và bên ngoài Theo các thầy phong thủy, đó là  hướng tốt trong phong thủy.

Những vị trí nên tránh đặt hồ cá khi xây dựng

Để đảm bảo  tính phong thủy của hồ cá, khi thiết kế hồ cá cần  tránh những lời khuyên sau: không nên đặt trực diện cửa ra vào, gần trần nhà hoặc trước bếp.Đây là những điểm cấm kỵ:

Không nên đặt bể cá cảnh phong thủy gần nơi thờ cúng, nếu không tượng tam tài sẽ phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy “Chính thần hạ thủy”. Và bạn cũng không nên đặt Bể cá phong thủy trong phòng ngủ hoặc dưới bếp tránh ngăn chặn luồng gió không mong muốn.

Những lưu ý khi xây dựng hồ cá

Điểm vào nhà

Sẽ rất ít khi xây dựng một cái ao trong cảnh quan sân vườn nếu chi tích tụ của nó không được hút vào bởi ngôi nhà.Đừng hiểu sai ý tôi.Các ao có thủy sinh làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho cảnh quan.

Nhưng nó sẽ đánh bại mục đích phong thủy nếu không có lối vào nhà đối diện với đặc điểm của nước.Một cửa cổng lâu đài chẳng hạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một cái ao phía trước nó.

Mặc dù một cửa chính đối diện với ao sẽ là lý tưởng, nhưng cửa sổ cũng có thể đóng vai trò rất tốt.

Nhúng vào đất

Khi chúng ta thảo luận về các tính năng của nước ngoài trời như ao cá, điều quan trọng là phải nhúng ao xuống đất để khai thác năng lượng trái đất ,

Mặc dù ao nước được xây dựng trên mặt đất thay vì đặt vào đó cũng có thể gặt hái được những lợi ích về mặt phong thủy, nhưng việc đào ao xuống đất để đặt ao sẽ là một cách sắp đặt phong thủy mạnh mẽ hơn.

Chỉ cần lưu ý để có hệ thống thoát nước thích hợp vì mưa xối xả đôi khi có thể gây ra lũ lụt và tràn.Không cần thiết phải nhúng hoàn toàn một cái ao xuống đất.

Ví dụ, nếu độ sâu của hồ nước là nửa mét, bạn có thể xây dựng nó với 25cm xuống đất và 25cm trên nó.

Lưu ý rằng đối với việc đặt ao trong nhà như một tính năng của nước trong nhà , không nên xây nó xuống đất vì nó làm xáo trộn năng lượng đất bên trong.

Hình dạng từ ao cá

Ao là hình chữ nhật hoặc là hình vuông  thì không phải là một hình  lý tưởng, nhưng mà có thể chấp nhận là được nếu như  đặt ao ở  hướng phía đông hoặc là đông nam bởi  khu đất.

Tránh đi những hình như là tam giác bằng tất cả  mọi giá vì nó có sự tượng trưng bởi năng lượng lửa… có xung đột với là nước.

Hình dạng là tốt nhất cho một ao  đó là những đường cong mà không có những cạnh giống như là hình dạng từ một cái hồ thật điển hình.

Độ sâu của nước khi xây dựng hồ cá

Một hồ có diện tích mặt nước là lớn mà không có được độ sâu nhìn đáng kể cũng giống là như việc mà bạn có một bàn tay trông đủ lớn để có thể cầm thêm một thỏi vàng nhưng mà lại không thể có đủ sức để có thể mang nó theo.

Người ta cũng có nói rằng thì nước càng sâu, thì một gia đình sẽ càng có khả năng để giữ lại của cải.Tuy nhiên,thì hãy lưu ý đến những nguy cơ an toàn để khi mà quyết định về độ sâu của ao.

Năng lượng có dương

Tuy nhiên, thì để nâng cao được điều này để  lên được một cấp độ khác, việc mà lắp đặt thêm các thiết bị để chiếu sáng giúp làm sáng ao (đặc biệt đó là vào trong ban đêm) sẽ giúp bạn tăng cường thêm năng lượng dương để có thể bổ sung thêm cho địa chi được thuận lợi giúp tích tụ từ bởi ao.

Ngoài ra, tôi chắc chắn rằng những con cá sẽ đánh giá cao việc không phải di chuyển qua vùng nước trong bóng tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070