Tiểu cảnh hồ cá Koi hợp phong thủy

Mẹo Đặt Phong Thủy Hồ Cá Cho Nhà

Diện tích mà tối thiểu để bạn có thể xây dựng được các hồ cá koi thì nó là bao nhiêu?

Sự kích hoạt và tăng trưởng của năng lượng chi này bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển của nước và cá trong bể cá của bạn. Vì vậy, nếu bạn thiết kế bể cá của bạn theo những điều cơ bản đã đề cập trong Phong thủy, nó sẽ làm sạch năng lượng tiêu cực và mang lại nhiều năng lượng tích cực, do đó có thể giúp tăng mức độ giàu có và dồi dào trong nhà của bạn .

Khi thiết lập một bể cá tại nhà của bạn, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau đây để có được lợi ích lớn nhất về Phong thủy –

Quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi
 1. Khi dọn vào nhà mới, bạn nên đặt bể cá ở cổng chính của ngôi nhà. Đây là mẹo quan trọng nhất. Bạn có nhận thấy rằng Hồ cá Trung Quốc trong Nhà hàng được đặt tại các hồ cá lớn không? Nó sẽ mang lại rất nhiều tiền.
 2. Theo phong thủy, loài cá tốt nhất để nuôi trong bể cá của bạn là Arkana. Nó còn được gọi là cá rồng. Tuy nhiên, nó là một giống rất đắt tiền do tầm quan trọng cụ thể của nó. Nếu không có cá này, bạn có thể tìm các lựa chọn khác.
 3. Sau đó, bạn nên nuôi cá vàng trong bể cá. Có những con số cụ thể được khuyến nghị cho bạn. Khi bạn có thể đặt một con cá vào đó, con số mong muốn nhất là 9. Nếu bạn nuôi chín con cá trong bể, chúng sẽ mang lại sự giàu có lớn nhất. Tuy nhiên, trong số chín con này, phải có ít nhất một con cá vàng có màu đen. Cá vàng Blackmoor được coi là loài ưa thích nhất cho mục đích này.
 4. Luôn tránh cá đỏ trong bể cá của bạn. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và nó không thể di chuyển với nước trong bể cá.
 5. Không bao giờ nuôi 2 hoặc 5 hoặc 7 con trong bể cá. Chúng được coi là con số mang lại điềm xấu hoặc năng lượng tiêu cực.
 6. Bạn nên giữ cùng một số lượng tiền kim loại trong bể cá. Vì vậy, nếu bạn đang giữ chín con cá, thì bạn nên đặt những đồng tiền của tôi. Họ sắp làm tăng sự giàu có của bạn.
 7. Để tăng cường năng lượng, bạn nên thêm một máy sục khí để tạo bong bóng trong bể cá của bạn. Điều này sẽ làm tăng năng lượng chi.
 8. Về hình dạng của bể cá, bạn nên chọn hình tròn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể có được hình dạng như vậy hoặc nếu thấy bất tiện khi có hình dạng như vậy trong nhà, thì bạn có thể chọn hình dạng hình chữ nhật. Bạn nên luôn tránh hình vuông vì nó va chạm với yếu tố nước.
 9. Vị trí tốt nhất để đặt bể cá của bạn là ở phía đông nam. Nếu bạn không thể thiết lập bể cá của mình trong khu vực này, bạn có thể đi về phía bắc hoặc phía đông.
 10. Tránh đặt bể cá trong phòng ngủ hoặc nhà bếp. Cả hai nơi này đều là nguồn năng lượng không mong muốn theo các nguyên tắc Phong thủy.
 11. Mong ước của bạn chỉ có thể được thực hiện khi bạn giữ cho bể cá của mình luôn sạch đẹp. Bạn nên theo dõi sát sao bụi bẩn và các mảnh thức ăn thừa đọng lại trên sàn bể cá. Bạn cũng nên tìm xem có bất kỳ hạt nổi nào trong nước bể cá hay không.
 12. Nếu bạn tìm thấy chúng, hãy tăng mức lọc hoặc thay nước. Nếu bạn chăm sóc bể cá của mình bằng cách giữ cho nó sạch sẽ và gọn gàng, nó sẽ tăng năng lượng tích cực và bạn sẽ có thể nhận được sự trợ giúp thực sự để đạt được mục tiêu của mình.
Quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi dành cho bạn về Bể cá và Bể cá Phong thủy .

Vị Trí Đặt Hồ Cá Cho Sự Nghiệp

Các hướng của hồ cá trong nhà là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để sự nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ hoặc bạn cần năng lượng trong công việc.

Đây là câu hỏi rõ ràng nhất hiện nay “ nên đặt bể cá ở đâu hợp phong thủy ? hay nên đặt bể cá ở đâu theo phong thủy ”Đặt bể cá ở hướng Bắc của phòng khách hay phòng ngủ của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn năng lượng lành mạnh cho bản thân hoặc gia đình, thì hãy đặt bể ở phía đông của phòng khách .

Tìm tại đây Hình ảnh và tranh phong thủy cá để tối đa hóa sự dồi dào và giàu có.

Đối với tài lộc, tốt nhất bạn nên đặt bể cá ở khu vực phía Đông Nam của phòng khách.

Nhà bếp và phòng ngủ là những nơi tồi tệ nhất để đặt bể cá vàng vì chúng có thể tạo ra phong thủy sai cho ngôi nhà của bạn.

Đây là những đề xuất hàng đầu của tôi, Nếu bạn đang tìm kiếm Biểu tượng Cá Phong thủy cho sự giàu có và thịnh vượng.

Những yếu tố, tiêu chuẩn kỹ thuật và hệ thống của một hồ cá Koi cần có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070