Thiết kế thi công hòn non bộ Quận Bình Tân

Những công trình thiết kế và thi công hòn non bộ ở tại quận Bình Tân thì phải trải qua rất nhiều những quy trình  khác nhau để có thể tạo thành một tác phẩm cho thật là hoàn hảo nhất để đáp ứng được hết nhu cầu của  khách hàng.

Không ai có thể biết được rằng là nghệ thuật dùng để kiến tạo nên hòn non bộ là xuất hiện từ bao giờ nhưng mà từ rất lâu trước đây thì nó đã là một phần rất quan trọng không thể thiếu khi bạn trang trí cho ngôi nhà của tất cả mọi người. Để mà làm thành được một công trình là hòn non bộ thì cần phải trải qua rất là  nhiều bước nhờ vào đôi bàn tay quá đổi  tài hoa của những người nghệ nhân.

Các bước thiết kế hòn non bộ Bình Tân

Thiết kế núi đá

Và bạn có thể xem nó là việc đầu tiên mà bạn cần phải làm và nó hết sức là quan trọng bởi vì núi đá được coi là một phần linh hồn của chính tác phẩm đó. Nó không chỉ đơn giản là một tảng đá bình thường mà nó đã được những kỹ sư đưa vào trong thiết kế lúc trước đó mà đã được đẽo gọt, mài dũa,điêu khắc làm sao cho trông thật giống với tảng núi thật cho đến từng đường nét, những khe hở. Chính bởi vì những chi tiết rất nhỏ nhặt như thế này đã góp phần tạo được một công trình thật sự ấn tượng như là chúng ta vẫn có câu nói rằng là những điều nhỏ nhặt sẽ làm nên được những  việc lớn. Bởi vì thế mà công việc này thì phải đòi hỏi những người có kỹ năng thật lão luyện .

Mặc dù là ngày nay thì đã có rất nhiều  sự trợ giúp của các máy móc nhưng mà vai trò của những người nghệ nhân là thứ mà bạn không thể nào có thể thay thế được. Để có thể thi công thiết kế hòn non bộ tại Bình Tân sẽ sử dụng  rất là nhiều những loại đá , nhưng mà người ta thường hay dùng nhất đó chính là đá vôi,các viên đá tai mèo, hay là đá san hô…Mỗi một loại đá thì sẽ có cho mình những đặc tính khác biệt nhưng tùy thuộc vào mẫu mã cũng như là hình dáng của hòn non bộ theo như là khách hàng mong muốn.

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 3

Thiết kế cây cảnh

Cây cảnh được coi như là một vật thể đi kèm thường sử dụng để  đan xen trong các tác phẩm hòn non bộ, nó phủ lên một màu xanh thoáng mát cho chính công trình của bạn. Đó chính là một vẻ đẹp thuần khiết đến từ thiên nhiên mà bất cứ ai cũng rất thích được ngắm nhìn,rồi chiêm ngưỡng do cuộc sống đô thị tại những thành phố nó đã dần làm mất hết diện tích của tự nhiên; chính vì thế nên nếu có được những phút giây có thể chiêm ngưỡng, cùng hòa mình vào trong thiên nhiên của những loại  cây cỏ là một điều thật sự hiếm hoi. Tất cả những loại  cây ở trong thiết kế hòn non bộ đều sẽ được bài trí theo sở thích của từng vị  chủ nhà; một số  loại cây phổ biến thường được sử dụng như  là cây sung, loài cây dương xỉ, loài cây thủy trúc, ……Đó là những loại cây mà rất dễ dàng trồng, dễ dàng thích nghi và còn đặc biệt hơn là nó mang cho mình một ý nghĩa về phong thủy rất tốt đẹp thật riêng.

Ngoài ra,thì quý khách hàng có thể thực hiện trồng  xen kẽ nhiều loại cây khác nhau vào cùng một lúc nhưng mà bạn cũng không nên là trồng quá nhiều. Bởi  vì như vậy sẽ làm cho quý khách  tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc chúng, đồng thời nó nó còn sẽ tạo ra một cảm giác rất u ám và lãnh đạm.

Thiết kế thác nước

Hầu như là những công trình thiết kế thi hòn non bộ đẹp thì đều sẽ có một thiết kế thác nước.Những tác phẩm về thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Tân sẽ có thiết kế hình thác nước như là từ  ở trên ngọn núi rất cao chảy xuống rồi sẽ lan tỏa ra những hướng xung quanh để có thể tạo thành những tấm lụa trắng trông rất đẹp mắt.Những Dòng nước này sẽ được luôn thay đổi luân phiên cùng với nhau để tránh đi sự tắc nghẽn, cũng như là ứ đọng, mang đến thật nhiều điều tốt lành cho chính gia đình bạn bởi vì dòng chảy nếu lưu thông tốt thì cũng sẽ làm cho kinh tế của gia đình bạn được thịnh vượng.

Chọn hướng thích hợp khi thiết kế hòn non bộ Bình Tân

Chọn hướng ánh sáng

Nguồn của ánh sáng đó chính là một nơi để có thể làm lan tỏa được đi sức sống cho những loài thực vật cũng như là những loài động vật ở trong hòn non bộ. Ánh sáng để cho những loài cây quang hợp và tạo nên sự phát triển của những loài cá được nuôi ở  trong hồ. Do đó thì việc bạn chọn lựa được một hướng ánh sáng thích hợp là rất quan trọng. Cần phải chọn nơi có được một nguồn ánh sáng được vừa phải, không quá gay gắt cũng như là không thể quá yếu. Nếu là những thiết kế ở trong nhà thì bạn nên lắp đặt thêm một hệ thống chiếu ánh sáng nhân tạo. Ban đêm khách hàng cũng có thể đặt thêm những sợi dây đèn rất nhỏ để tạo nên được sự chớp nhá, thêm phần lung linh cho thiết kế của hòn non bộ Bình Tân hay là ở bất kì tỉnh nào thuộc nước ta.

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email: congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0373 672 070

Website:congtrinhthicong.com

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070