Thi công thiết kế hòn non bộ Quận 4

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hòn non bộ . Đã có cho mình hơn 15 năm kinh nghiệm ở trong ngành nghề này, bên cạnh  đó với đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm trong nghề và được đào tạo thật kỹ càng với độ chuyên sâu cao. Công ty của chúng tôi đã tiến hành thi công cả hàng trăm các loại công trình khác nhau cho nên quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi thì sẽ  luôn có được cho mình được những  thiết kế về  non bộ đẹp và sẽ thật sự phù hợp với căn nhà của chính mình.

Thi công và thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy thì phải như thế nào? Hòn non bộ sẽ đem đến cho bạn một không gian mà không chỉ là sự  đẹp mắt mà nó có là biểu tượng mang  tính phong thủy rất là cao, cùng nhau tìm hiểu để rõ hơn về điều này nhé!

Với thật  nhiều những tiêu chí trong việc lựa chọn những địa chỉ để  có dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ, khách hàng thì  luôn có  mong muốn sẽ  tìm thấy được một đơn vị thi công mà có sự hoàn hảo nhất. Nó không chỉ là đáp ứng được nhu cầu sở hữu cho mình một công trình thật đẹp mà bên cạnh đó còn phải có một chất lượng thật sự  bền bỉ, giá cả thì hợp lý và đặc biệt hơn nữa là chúng phải hợp phong thủy. Để có thể giúp cho bạn tìm được một dịch vụ thiết kế và thi công các hòn non bộ đẹp nhất như hiện nay, thì chúng tôi sẽ tiết lộ  địa chỉ như thế trong ngay bài viết sau đây.

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 9

Lý do lựa chọn dịch vụ thi công hòn non bộ của Hồ cá koi Miền Nam

Khi  mà các bạn đang muốn thiết kế hay  thi công những hạng mục  về tiểu cảnh của  hòn non bộ cho các sân vườn, các cảnh quan ở nhà phố, các khu biệt thự, những công ty hay là các công trình của dự án với những quy mô lớn thì hãy  chọn ngay  cho mình một dịch vụ thiết kế  và thi công các hòn non bộ uy tín , Với diện tích là nhà phố nhỏ với khoảng sân vườn bé.Thì  nó chính là một ý tưởng thật sự  tuyệt vời cho bạn cùng gia đình bạn với những mẫu hòn non bộ mini, mẫu tiểu cảnh hòn non bộ.

Một trong các dịch vụ được xem là uy tín,rất chuyên nghiệp,luôn  cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng đảm bảo là tốt nhất và có mức giá khi thi công của dịch vụ rẻ nhất có mặt ở thị trường như hiện nay. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để đáp ứng được tất cả những mong muốn của quý khách hàng  để có thể tạo nên được công trình thật đẹp, thật hoàn mỹ với độ thẩm mỹ cao, có nổi bật và mang nét độc đáo nhất.

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 3

Quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế hòn non bộ, quá trình thi công hòn non bộ được thực hiện các bước như sau:

Bước 1. Là thi công để đắp các  hòn non bộ, thực hiện xây dựng các  hồ cá với các chất chống thấm nước, các loại đất màu,sử dụng loại lưới mắt cáo,những viên đá nhiều màu sắc, các loại gạch như:men,thẻ,..và sau đó  chính là làm thành các thác nước bằng những loại  ống nhựa, tiến hành lắp đặt những bóng  đèn ở xung quanh những tiểu cảnh của hòn non bộ để cho nó chiếu sáng.

Bước 2. Lắp đặt loại lưới mắt cáo ở vị trí  song song so với nơi đắp của  hòn non bộ.

Bước 3. Là Dùng những loại hồ đã  được trộn xi măng, để tiến hành đắp lên trên  bề mặt của những tấm lưới. Bạn nên thực  hiện  đắp nó theo kiểu lồi lõm đừng để nó quá thẳng như vậy sẽ tạo nên được một sườn núi giống như  tự nhiên nhìn sẽ thấy rất thật.

Bước 4. Bạn đặt những  ống nước đã khoan thành thật nhiều lỗ, để có thể cho nước được chảy ra tạo nên một cảnh mưa rơi ở  từ phía trên của sườn núi. Nếu như bạn muốn làm  hòn non bộ trở nên lung linh,huyền ảo, và trông thật sinh động hơn khi về đêm, thì bạn có thể tiến hành  lắp đặt thêm những bóng đèn điện để tạo nên ánh sáng thật  ấm cúng cho không gian của nhà bạn.

Bước 5. Thì Bạn hãy dùng những nguyên vật liệu như là những viên đá cuội hay là những vật dùng để  trang trí khác như là trang trí thêm cho nó các hòn non bộ để có thể  tăng thêm vẻ đẹp cho công trình, làm cho công trình  càng thêm nổi bật và trở nên cuốn hút hơn.

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email:congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0373 672 070

Website:congtrinhthicong.com

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070