Chăm sóc và Bảo dưỡng Đài phun nước của Bạn

Bạn đã dành thời gian để tìm một đài phun nước tuyệt vời cho khu vườn của mình, và bạn muốn đảm bảo rằng đài phun nước sẽ tiếp tục đẹp và hoạt động tốt trong một thời gian dài sau này. Để điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải xem xét một số bảo trì cơ bản và đơn giản mà bạn có thể thực hiện trên đài phun nước. May mắn thay, bạn sẽ thấy rằng nó có xu hướng khá dễ dàng.

Đọc Hướng dẫn của Nhà sản xuất

Khi bạn mua đài phun nước ngoài trời của bạn, bạn sẽ có hướng dẫn từ nhà sản xuất. Những hướng dẫn này thường sẽ cho bạn biết những gì bạn cần làm để duy trì tính năng của mình đúng cách. Bạn sẽ luôn muốn làm theo hướng dẫn của họ để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, có một số mẹo bảo trì đơn giản khác mà bạn chắc chắn muốn kết hợp vào quy trình bảo trì của mình.

Kiểm tra mực nước

Bạn luôn muốn đảm bảo rằng bạn có lượng nước thích hợp trong đài phun của bạn. Nếu mực nước xuống quá thấp và máy bơm không được đậy kín, nó sẽ quá nóng và bị cháy trước thời gian dài. Điều này thường không được bảo hành. Chỉ cần bổ sung nước vài ngày một lần và làm như vậy thường xuyên hơn vào những ngày đặc biệt nóng và khô.

Đài phun nước Bình Dương đẹp

Làm sạch đài phun nước

Bạn cần đảm bảo rằng bạn thường xuyên lau sạch đài phun nước khỏi bụi bẩn, bụi, lá cây và các mảnh vụn khác tích tụ trong đó. Chỉ cần loại bỏ các mảnh vụn mà bạn nhìn thấy vài ngày một lần là bắt đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ muốn làm sạch toàn bộ. Điều này sẽ liên quan đến việc loại bỏ nước sau khi bạn tắt máy bơm, lau sạch bể chứa và vệ sinh máy bơm.

Ngăn tảo  phát triển

Bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ cặn vôi hoặc tảo tích tụ trên đài phun nước của bạn một cách tương đối dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phương pháp xử lý nước trong đài phun cùng với nước. Điều này giúp giữ cho nước trong và đẹp.

Chuẩn bị sẵn sàng đài phun nước ngoài trời cho mùa đông

Nếu bạn tình cờ sống trong một khu vực có gió lạnh, nơi nhiệt độ xuống đến mức đóng băng, thì bạn sẽ cần phải làm lạnh đài phun nước của mình. Bạn không muốn giữ những đài phun nước đó trong mùa đông, vì nước trong đài sẽ đóng băng và nở ra, điều này có thể làm nứt vật liệu – thậm chí là đá trong nhiều trường hợp. Ngay cả khi bạn đã loại bỏ nước, vẫn có thể có những thiệt hại khác do cảm lạnh. Tốt nhất bạn nên di chuyển đài phun nước trong nhà và cất giữ qua mùa đông.

Đơn giản chỉ cần lấy nước ra khỏi đài phun, làm sạch nó như khi bạn đóng gỗ bình thường, nhưng không đổ lại nước vào đài phun. Mang nó vào nhà để xe, tầng hầm hoặc khu vực khác mà bạn phải cất giữ. Đảm bảo rằng máy bơm nước của bạn sạch sẽ và hoạt động tốt.

Tất nhiên, nếu bạn tình cờ có một đài phun nước quá lớn hoặc nặng đến mức bạn không thể di chuyển nó vào nhà để xe hoặc khu vực lưu trữ khác, bạn có thể xem xét việc che phủ đài phun nước thay thế. Có một tấm che đài phun nước có thể giúp giữ tuyết khỏi đài phun nước và nó sẽ bảo vệ đài phun nước nhiều hơn là chỉ để nó nằm ngoài các phần tử.

Bảo trì đơn giản

Như bạn thấy, việc bảo trì đài phun nước ngoài trời đúng cách là khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuyên tâm thực hiện các bước cơ bản này để giữ cho đài phun nước của bạn trông đẹp và hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

 

Đài phun nước Dinh Độc Lập

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email: congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0904.639.248

Website: congtrinhthicong.com

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070