Bạn nên đặt đài phun nước ngoài trời ở đâu

Trước khi bạn chọn một đài phun nước ngoài trời, cho dù bạn định sử dụng nó trong vườn hay trước nhà – hoặc thậm chí là một cơ sở kinh doanh – bạn phải lùi lại một bước và suy nghĩ về vị trí của đài phun nước. Mặc dù đúng là bạn có thể đặt các tính năng nước ngoài trời ở bất kỳ vị trí nào, nhưng bạn sẽ thấy rằng có một số yếu tố mà bạn cần lưu ý.

Khoảng không gian mà bạn có sẵn sẽ đóng một vai trò rất lớn khi nói đến nơi bạn có thể đặt đài phun nước. Ngoài ra, bố cục của khu vườn hoặc khu vực khác sẽ là một yếu tố quan trọng cần nghĩ đến khi bạn đang lựa chọn vị trí tốt nhất cho đài phun nước.

Hãy xem xét một số điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý khi bạn đặt đài phun nước.

Nguồn nước cho đài phun nước

Một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ cần phải xem xét là bạn sẽ cung cấp nước cho đài phun như thế nào. Trong một số trường hợp, nó có thể được kết nối với nguồn cấp nước của ngôi nhà, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trong một số trường hợp, bạn sẽ tự mình đổ đầy nước vào đài phun nước.

Mặc dù bạn có một mạch nước kín trong đài phun nước, như đã thảo luận trong chương trước, bạn vẫn phải tính đến sự bay hơi. Theo thời gian, một số nước trong đài phun sẽ bốc hơi.

Bạn cần đảm bảo rằng máy bơm được bao phủ trong nước, để nó không bị cháy, vì vậy điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn kiểm tra mực nước của đài phun và thêm nước khi cần thiết. Do đó, bạn muốn đảm bảo rằng bạn không ở quá xa nguồn nước dễ dàng, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung hệ thống tự động nạp đầy nước cho đài phun nước. Đây là một van phao nằm bên trong đài phun nước và được kết nối với đường nước. Điều này giữ cho mực nước. 

Đặt trong vườn

Đương nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một vị trí trong vườn, nơi có thể nhìn thấy đài phun nước. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng đài phun nước làm điểm nhấn, nó vẫn phải ở một vị trí tuyệt vời có thể thu hút sự chú ý. Luôn đảm bảo rằng bạn đã chọn một vị trí tốt theo quan điểm thẩm mỹ. Điều này là chủ quan và nó sẽ khác nhau đối với mỗi khu vườn.

Đài phun nước biệt thự đẹp

Mức độ âm thanh của đài phun nước

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, một số đài phun nước sẽ hơi ồn ào do máy bơm và âm thanh của nước. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một vị trí đặt tính năng nước đủ gần nơi bạn có thể tận hưởng nó và âm thanh của nước, nhưng không quá gần đến mức âm thanh của máy bơm át đi tất cả cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn. bạn bè đang đi chơi trong vườn. Một lần nữa, kích thước và kiểu dáng của đài phun nước có thể đóng một vai trò trong việc này.

Sức mạnh cho Đài phun nước

Máy bơm cần phải có công suất để di chuyển nước qua nó và tạo ra hiệu ứng đài phun nước. Có một loạt các tùy chọn công suất có sẵn khi nói đến đài phun nước. Một số đài phun nước nhỏ hơn, chẳng hạn như đài phun nước mà bạn để trong nhà, sẽ sử dụng pin.

Đối với đài phun nước ngoài trời, bạn thường sẽ chọn đài phun năng lượng mặt trời hoặc đài phun có dây cứng. Nếu bạn có một đài phun năng lượng mặt trời, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vị trí. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng nó sẽ nhận được nhiều ánh nắng mặt trời suốt cả ngày và không ở trong bóng của ngôi nhà, cây cối hoặc các cây khác trong vườn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một đài phun nước có dây cứng, bạn sẽ muốn chọn một vị trí dễ kết nối với nguồn điện của bạn. Hầu hết thời gian, bạn sẽ muốn làm việc với một thợ điện có thể giúp bạn lắp đặt các loại đài phun nước này.

Họ cũng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về nơi bạn nên đặt đài phun nước. Rốt cuộc, bạn có thể không muốn chạy dây quá xa qua khu vườn đến đài phun nước.

Chụp một số ảnh và suy nghĩ về vị trí đài phun nước của bạn trước khi mua

Nó thực sự có thể khá hấp dẫn để chạy ra ngoài và mua đài phun nước đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện thêm một số nghiên cứu trước. Chụp ảnh khu vườn của bạn và chỉ xem xét vị trí của đặc điểm nước sẽ có ý nghĩa nhất. Bạn sẽ thấy rằng những bức ảnh này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại đài phun mà bạn nên mua,

Đài phun nước phố đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM

Liên hệ với Công Trình Thi Công

Email: congtrinhthicong.com@gmail.com

Số điện thoại: 0904.639.248

Website: congtrinhthicong.com

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070