Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Khi mặt trời lặn, đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp sẽ cho phép khu vườn của bạn tiếp tục chiếu sáng sau khi trời tối.

Trong khi đèn nguồn điện đều tốt và tốt, đèn năng lượng mặt trời cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng – và tiết kiệm hóa đơn -. Chúng sạc suốt cả ngày và thắp sáng khu vườn của bạn vào ban đêm.

Mặc dù chúng có thể không mạnh bằng đèn chạy bằng điện, nhưng chúng tôi thực sự ấn tượng với độ sáng và tính linh hoạt của chúng.

Và có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời được cung cấp, từ phong cách dây hoa, đèn lồng đến đèn chiếu.

Các bài viết liên quan:

Bóng đèn dây tóc năng lượng mặt trời Habitat

Chúng ta không thể cưỡng lại một màu sắc nổi bật – mọi người đều biết thời tiết mùa hè của Anh có thể làm được với nó – và những bóng đèn này mang lại điều đó thật độc đáo. Bóng đèn kiểu dây tóc có đường kính khá lớn và có một chiếc kẹp kim loại để móc chúng vào hàng rào, đường giặt, cây cối hoặc bất cứ thứ gì bạn có. Chúng tôi thực sự thích rằng chúng tách biệt với nhau để bạn có thể đặt chúng xung quanh không gian ngoài trời của mình.

Các tấm pin nhỏ ở trên cùng của mỗi bóng đèn không mất nhiều thời gian để sạc pin – khoảng sáu giờ trong điều kiện ánh nắng mặt trời tốt – và sau đó phát ra ánh sáng thực sự mạnh mẽ trong đêm. Chúng tôi nghĩ rằng đây là những ánh sáng xung quanh tuyệt vời và yêu thích rằng chúng mang lại một chút cảm giác sảng khoái cho sân của chúng tôi.

Đèn chiếu năng lượng mặt trời Atlas, bộ 4 chiếc

Đèn chiếu năng lượng mặt trời Atlas, bộ 4 chiếc

Chà – những chiếc đèn nhỏ này chắc chắn rất mạnh mẽ. Họ có gắn một tấm pin mặt trời khá lớn, có thể chiếm một phần trong số đó, nhưng chúng tôi vẫn rất ấn tượng với cường độ ánh sáng mà họ phát ra – họ tuyên bố có thể chiếu sáng tới 25m, điều này nghe có vẻ phù hợp với chúng tôi.

Mỗi cây được gắn trên một chiếc cọc, vì vậy bạn có thể thả chúng vào bồn hoa hoặc bãi cỏ, nhưng bạn cũng có thể gắn chúng lên sàn. Và mỗi ánh sáng có một lượng dây linh hoạt (4,5m) dẫn trở lại bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bộ chia. Chúng tôi chôn dây dưới đất để có một cái nhìn liền mạch. Những chiếc đèn này được thiết kế để hoạt động quanh năm và có chế độ tiết kiệm điện để pin sử dụng được lâu hơn.

Bộ đôi đèn năng lượng mặt trời Lights 4 Fun lismore

Nếu bạn đang tìm kiếm một ánh sáng ấm áp và tinh tế hơn, thì những chiếc đèn lồng đương đại này là một lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc đèn lồng kim loại bền và chắc một cách ấn tượng, trong khi những ngọn nến bên trong “đốt” một thứ ánh sáng vàng ấm áp rất đẹp. Họ tuyên bố có pin tám giờ và chúng hoạt động lâu nhất trong số tất cả các đèn mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù chúng sẽ không chiếu đủ ánh sáng để chiếu sáng một con đường, nhưng chúng mang lại cảm giác ấm cúng đáng yêu và trông thực sự cao cấp. Và mặc dù thẻ giá cao, bạn vẫn nhận được hai chiếc đèn lồng lớn với số tiền của mình.

 Đèn đom đóm năng lượng mặt trời thông minh eureka

 Đèn đom đóm năng lượng mặt trời thông minh eureka

Chúng tôi thực sự thích khung hiệu ứng đồng trên chiếc đèn lồng này và sự rung cảm tiện ích sang trọng. “Bóng đèn” bên trong thực sự được lấp đầy bởi một chuỗi ngắn các đèn thần tiên nhỏ. Điều này có nghĩa là nó không phát ra ánh sáng mạnh mẽ nhất, nhưng tạo ra ánh sáng xung quanh tuyệt vời. Có một cái móc lớn ở phía trên, có nghĩa là bạn có thể móc nó vào tường hoặc cây, hoặc để nó trên mặt đất như một chiếc đèn lồng truyền thống.

Đèn lồng năng lượng mặt trời thông minh 

Đèn lồng năng lượng mặt trời thông minh

Chiếc đèn lồng có kích thước khá này phát ra ánh sáng trắng khá sáng mà chúng tôi rất ấn tượng. Vỏ dạng lưới có nghĩa là nó cũng tạo ra một mô hình đẹp trên sân, điều mà chúng tôi thực sự thích. Nó nhẹ nhưng đủ mạnh mẽ để bạn có thể để nó bên ngoài suốt cả mùa hè. Chúng tôi thấy rằng thật tuyệt khi đặt trên bàn cho các cuộc tụ họp sau khi mặt trời lặn, trong khi đó là môi trường xung quanh, nó cung cấp đủ ánh sáng để thưởng thức một G&T ngoài trời (mà chúng tôi đã làm, nếu bạn đang yêu cầu). Tay cầm cũng có nghĩa là bạn có thể treo nó lên tường hoặc cây nếu bạn muốn.

Đèn chiếu sáng ngoài trời LED ngoài trời hiệu ứng ánh sao B&Q hiệu ứng bạc

Đèn chiếu sáng ngoài trời LED ngoài trời hiệu ứng ánh sao B&Q hiệu ứng bạc

Có 120 bóng đèn trong ánh sáng cọc hình sao này, khiến nó khá sáng theo tiêu chuẩn ánh sáng mặt trời. Các tua dài khoảng 10 cm và cọc đặc biệt cao, có nghĩa là nó đóng gói khá mạnh. Chúng tôi đã tìm thấy bảng điều khiển năng lượng mặt trời – lật lên nửa đỉnh – không phải là tấm hấp dẫn nhất, nhưng nó có thể dễ dàng bị che khuất bởi cây bụi và hoa. Mặc dù được gọi là ánh sao, ánh sáng này gợi cho chúng ta nhiều hơn về một cây bồ công anh phát sáng khổng lồ, và chúng ta tưởng tượng một vài cây trong khu vườn sẽ trông thực sự kỳ diệu.

Trung tâm năng lượng mặt trời phát sáng bóng đèn Edison năng lượng mặt trời USB, bộ 20

Trung tâm năng lượng mặt trời phát sáng bóng đèn Edison năng lượng mặt trời USB, bộ 20

Chúng tôi đã rất khó khăn cho sự lãng mạn của những người này. Chuỗi đèn kiểu dây hoa có các bóng đèn nhựa hình dạng khác nhau rải rác khắp nơi, chúng tôi nghĩ rằng đó là một nét đẹp, kỳ lạ. Các bóng đèn được lấp đầy bởi những chiếc đèn thần tiên siêu nhỏ, thay vì một dây tóc truyền thống, nhưng bạn không thể thực sự nhận ra một khi đã đứng xa chúng.

Bạn có thể sạc chúng bằng bảng năng lượng mặt trời hoặc cắm chúng qua ổ cắm USB. Điều này có thể hữu ích nếu đó là một ngày nhiều mây hoặc nếu bạn muốn chúng hoạt động tốt ngay sau khi nhận được chúng. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng việc sạc chúng qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời hoạt động tốt và chúng phát ra ánh sáng ấm áp. Cảm biến hoàng hôn trên những đèn này rất nhạy, vì vậy chúng phù hợp nhất ở nơi cách xa các đèn khác.

Chúng khá đắt tiền nhưng chúng tôi đã đưa chúng vào bảng tổng hợp này vì chúng có chiều dài phù hợp và tốt như một số đèn dây thừng hoạt động bằng điện mà chúng tôi đã thấy.

Đèn tâm trạng ShapeLights USB

Đèn tâm trạng ShapeLights USB

Quả cầu tuyệt vời này hiện đại và là một trong những loại đèn trông thú vị hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó khá lớn – đường kính 35cm – và do đó đã tạo ra một tác động trong khu vườn của chúng tôi. Bạn có thể sạc nó qua USB (cáp đi kèm) hoặc sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng tôi nhận thấy USB có mức phí rất cao – yêu cầu bồi thường là bảy đêm và chúng tôi đồng ý với điều đó. Tuy nhiên, khi chúng tôi sử dụng năng lượng mặt trời, nó thực sự cần phải ở một nơi có ánh nắng mặt trời để cung cấp năng lượng và chắc chắn là không thể sạc đầy.

Bạn có thể có chu kỳ ánh sáng này thông qua các màu đỏ, xanh lục, xanh lam, xanh lục, tím, hồng và xanh lam nhạt khi quay chậm hoặc chỉ cần gắn với một chu kỳ – bạn cũng có thể chọn màu trắng sáng hoặc trắng ấm. Điều này sẽ rất tuyệt vời cho một bữa tiệc, đám cưới hoặc chỉ là một khu vườn hiện đại, mát mẻ. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước.

Đèn tường vách ngăn hình bầu dục giun

Đèn tường vách ngăn hình bầu dục giun

Để thêm một chút sang trọng công nghiệp vào không gian ngoài trời của bạn, bạn sẽ khó tìm được lựa chọn năng lượng mặt trời tốt hơn thế này. Nó khá nhẹ, nhưng trông có vẻ như một phần với vỏ kim loại khó chịu. Bạn có thể treo nó theo chiều dọc hoặc chiều ngang bằng cách sử dụng móc trong khi nó phát ra ánh sáng trắng khá sáng và sạc tốt ở nơi có nắng. Nó có một cảm biến hoàng hôn và tự động tắt sau sáu giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0373 672 070