Đèn nội thất hiện đại cho nhà mới

Đèn nội thất hiện đại thường trở thành tâm điểm của căn phòng. Khi đèn bật sáng, chúng ta thường muốn xem nó phát ra từ đâu và mãn nhãn với một chiếc đèn chùm đẹp, vật cố định kim loại độc đáo hoặc đèn trần đơn giản.

Lựa chọn ánh sáng hiện đại cho căn phòng của bạn thường phụ thuộc vào kích thước của không gian và chiều cao của trần nhà. Bạn có thể không lắp được đèn chùm thả ba chân trong tầng hầm hoặc văn phòng nhỏ! Nhưng bạn không cần trần cao 16 feet để có thể tận hưởng ánh sáng hiện đại và làm cho nó tôn lên không gian của bạn.

Có hàng chục loại tùy chọn chiếu sáng hiện đại có sẵn cho các không gian ở mọi kích thước để cung cấp ánh sáng, sự ấm áp và thu hút sự chú ý. Với sự cố định ánh sáng phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cảm giác của căn phòng và thêm một đẳng cấp cá tính mà khó có thể có được.

Các bài viết liên quan:

Lựa chọn đèn nội thất cho không gian hiện đại của bạn

Đèn treo

Khi nói đến đèn treo, bạn có nhiều lựa chọn dường như vô tận. Đối với những không gian rộng với trần nhà cao, đèn mặt dây chuyền công nghiệp khổng lồ là xu hướng hoàn hảo. Đặc biệt, đèn mặt dây chuyền có đường kính hơn một foot rất phổ biến để treo trong nhà bếp trên các hòn đảo. Đèn chùm cho phòng ăn hoặc không gian tiệc tùng lớn đã chứng kiến ​​sự tái sinh với những kiểu cầu thang hiện đại, giống như những đường kim loại nguyên khối thay vì dây xích lủng lẳng.

Đối với phòng ăn và nhà bếp có trần thấp hơn hoặc có không gian nhỏ hơn, vẫn có rất nhiều lựa chọn đèn treo hiện đại. Một gợi ý cho những không gian như thế này là sử dụng đèn treo hướng ánh sáng lên trên, hắt lên trần nhà. Điều này giúp thu hút ánh nhìn lên trên, thay vì hướng xuống và có thể làm cho các phòng có vẻ lớn hơn chúng. Bất kỳ vật cố định ánh sáng nào có phần trên hở sẽ giúp đạt được điều này!

Đèn dây

Đèn dây hoặc đèn chùm ngang cũng là những lựa chọn chiếu sáng hiện đại tuyệt vời cho không gian nhỏ hơn. Chúng chiếm không gian tối thiểu, không làm quá đông phòng và thêm ánh sáng rộng cho toàn bộ căn phòng.

Đèn sàn

Đèn sàn cho phòng khách cũng rất tốt để cung cấp các tùy chọn chiếu sáng và tạo ra ánh sáng xung quanh. Chúng không nhất thiết phải lớn – nhiều đèn sàn có thể dễ dàng đặt vừa trong góc cạnh ghế sofa. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian, bạn có thể sử dụng nhiều đèn sàn trong một căn phòng để cung cấp ánh sáng cho dù bạn đang ngồi ở đâu.

Đèn sàn có thể đặc biệt đẹp trong phòng ngủ. Mang đến cho mình nhiều tùy chọn ánh sáng giúp bạn thư giãn, đọc sách và ngược lại sau một ngày bận rộn dễ dàng hơn.

Đèn chiếu sáng hiện đại cũng phổ biến ở những nơi như khách sạn, nhà hàng và phòng khách. Nếu bạn có tủ sách, bàn làm việc, một bức tranh hoặc một thứ gì đó quan trọng khác mà bạn muốn chiếu sáng, thì việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng nhỏ có thể thu hút sự chú ý đến những thứ này.

Những lưu ý về bố trí đèn nội thất bạn nên tham khảo

Lắp đặt nguồn sáng đèn nội thất đúng nơi

Nhiều người chỉ lắp đặt một hệ thống chiếu sáng ở phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Điều này khiến cho việc sinh hoạt của cả gia đình  rất bất tiện. Vì nhiều hoạt động thường được thực hiện ở những khu vực này, nên cần phải lắp đặt các nguồn sáng ở những nơi thích hợp.

Ví dụ: khu vực bếp bạn cần lắp đèn âm trần để phát ra ánh sáng chung, khu vực nấu nướng, rửa bát nên có bóng đèn riêng để  tiện cho việc dọn dẹp và nấu nướng.Ngoài ra, việc  này còn giúp bạn có đèn dự phòng khi  hệ thống đèn bị hư hỏng.

Thiết kế ánh sáng phù hợp cho từng phòng

Không gian sống của bạn sẽ thiếu thẩm mỹ và  đơn điệu nếu chỉ sử dụng một loại đèn, thậm chí sẽ khiến người dùng khó chịu. Bạn cần kết hợp hài hòa  2 loại ánh sáng vàng và trắng trong không gian sống.

Với không gian sinh hoạt chung như phòng khách,  bạn cần sử dụng ánh sáng trắng trong phòng bếp để đảm bảo nguồn sáng phù hợp cho sinh hoạt chung.Đối với phòng ngủ, bạn nên sử dụng ánh sáng đèn vàng, sẽ tạo sự thoải mái và thư thái khi nghỉ ngơi.

Bố trí ánh sáng đồng đều

Ánh sáng nội thất nên bố trí đồng đều, không nên  có một góc tối trong nhà. Bạn có thể lắp đặt nhiều hệ thống đèn trong nhà để bật tắt tùy theo  thời gian sử dụng, phương án thiết kế này không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng ánh sáng mà còn giúp tiết  kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Thiết kế công tắc đèn nội thất tại vị trí thuận lợi

Thực tế, vị trí đặt công tắc đèn trong nhà rất quan trọng,  phải phù hợp với thói quen sinh hoạt và cách bài trí của từng ngôi nhà để gia chủ sử dụng an toàn và hiệu quả, cầu thang  phải được lắp đặt ở cả  dưới tầng 1 và trên cùng của tầng 2.

Sau đó, bạn có thể bật và tắt đèn khi bạn ở  tầng 1 và ở tầng 2. Trong phòng ngủ, bạn nên đặt công tắc đèn ở cả vị trí gần cửa và gần giường để  tiện sử dụng.

Hiện đại hóa không gian của bạn?

Công Trình Thi Công cung cấp đồ nội thất hiện đại cho các doanh nghiệp, ngôi nhà và các nhà thiết kế nội thất trên khắp thế giới. Cho dù bạn có một phòng tiệc lớn, hay một căn hộ dành cho người độc thân nhỏ, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy đồ nội thất hiện đại hoàn hảo và gợi ý các tùy chọn ánh sáng hiện đại phù hợp cho không gian của bạn.

Dù kích thước như thế nào, bạn cũng xứng đáng có được những thiết bị đèn chiếu sáng đẹp hiện đại để chiếu sáng không gian của bạn. Liên hệ với Công Trình Thi Công ngay hôm nay để biết thêm thông tin về danh mục nội thất hiện đại của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904.639.248